Decal dán cửa kính mờ hoa văn tại TPHCM & Hà Nội giá rẻ

Decal dán cửa kính mờ hoa văn đẹp, giá rẻ là một loại sản phẩm tổng hợp được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất của sản phẩm là lớp pony vinyl mờ được phủ một lớp keo vinyl adhensive trên bề mặt nhẵn của decal và được bao bọc bởi một lớp tráng dầu.

decal dán cửa kính mờ
Sản phẩm decal dán kính mờ có họa tiết

Hiện nay, ở Việt Nam nhu cầu sử dụng cửa kính tại các cửa hàng, văn phòng công ty, doanh nghiệp, nhà ở cá nhân,… ngày càng tăng. Do đó, nhằm để ngăn cách giữa các phòng kính với nhau thì người ta đã  lựa chọn và sử dụng decal mờ.

Vậy hiện nay có những mẫu decal giá rẻ nào? Giá của decal mờ dán cửa kính mờ hoa văn đẹp tại TPHCM là bao nhiêu?  Sử dụng decal dán kính mờ đẹp giá rẻ có tốt không? Và có lưu ý gì khi sử dụng decal giá rẻ không?

Để trả lời tất cả các câu hỏi được nêu trên, hãy dành 1 phút để tham khảo qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giá của decal mờ dán cửa kính mờ đẹp tại TPHCM

Giấy dán kính trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều kiểu, mẫu mã khác nhau như giấy dán kính trang trí, decal mờ, decal màu và giấy phản quang. Tuy nhiên, để để sử dụng dán cửa kính người ta thường sử dụng nhóm decal kính mờ. 

Giá bán của sản phẩm được chia thành 2 mức đó là giá mua lẻ theo mét dài và mua nguyên cuộn. Dưới đây là bảng báo giá trung bình decal dán cửa kính mờ đẹp và giá thi công hoàn thiện tại Tp. HCM mà các bạn có thể tham khảo:

Bảng báo giá decal dán cửa kính đẹp giá rẻ tại Tp.HCM năm 2019 

STT TÊN SẢN PHẨM DIỆN TÍCH GIÁ BÁN LẺ
1 Decal dán kính mờ Nam Tân
(Việt Nam)
1.23m x 45m 40.000đ/m2
2 Decal dán kính mờ Sing Lung
(Đài Loan)
1.23m x 45m 45.000đ/m2
3 Decal dán kính mờ
(Trung Quốc)
1.23m x 45m 25.000đ – 30.000đ/m2
4 Cắt logo Cty decal mờ 120.000đ/ bộ
5 In decal Trong dán kính 180.000đ/m2
6 In decal PP dán kính 160.000đ/m2
7 Decal trang trí
(Đài Loan)
1m x 50m 55.000đ/m
8 Phim cách nhiệt – chống nóng
(Hàn Quốc)
1.5m x 30m 190.000đ/m2
9 Giấy dán kính Phản quang
(Đài Loan)
1.5mx50m 155.000đ/m2
10 Giấy dán tường
(Hàn Quốc)
(0.53-1.06) x 15m 90.000đ/m2

Lưu ý: 

 • Giá được báo trên bảng chưa bao gồm 10% VAT
 • Báo giá bán lẻ tính theo mét dài bề rộng tương ứng với khổ giấy
 • Báo giá cuộn tính theo đơn vị cuộn nguyên
 • Báo giá công thợ tham khảo phần dưới

Hiện nay ở Việt Nam có 3 loại decal dán cửa kính mờ giá rẻ rất được ưa chuộng đó là decal dán kính mờ Nam Tân của Việt Nam , Sing Lung của Đài Loan và giấy dán kính mờ Trung Quốc. 

Về đặc tính thì 2 sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam và Đài Loan cơ bản không có sự khác biệt nhưng giá thành của hàng Đài Loan lại đắt hơn loại decal Việt Nam. 

Còn đối với sản phẩm của giấy mờ của Trung Quốc thì có giá thấp hơn so với lại 2 loại decal dán kính mờ đến từ Việt Nam và Trung Quốc, tuy nhiên xét về chất lượng kém hơn rất nhiều so với 2 mặt hàng này. Chính vì như vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm decal dán kính mờ đến từ Trung Quốc.  

Về chuyên môn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Decal dán kính mờ Nam Tân (Việt Nam). Vì sản phẩm đáp ứng được tất cả về chất lượng cũng như giá cả cũng rất rẻ.

Bảng báo giá giá thi công hoàn thiện tại Tp. HCM năm 2019

DỊCH VỤ DIỆN TÍCH BÁO GIÁ LẺ
Decal dán kính mờ Dưới 10m2 Trọn gói 250.000 VNĐ / mét dài
10-20m2 25.000 VNĐ / mét dài
Trên 20m2 23.000 VNĐ /mét dài

 

Tìm hiểu các loại decal dán cửa kính mờ Hoa Văn đẹp, giá rẻ tại Việt Nam

Trên thị trường decal dán cửa kính mờ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, cũng như có rất nhiều thương hiệu giấy dán kính mờ. Nhưng nổi bật nhất vẫn là 3 dòng phẩm decal mờ giá rẻ đến từ Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Để giúp bạn có thể nắm bắt được rõ hơn về 3 loại sản phẩm này, bài viết xin tiếp tục giới thiệu một số cách nhận biết và lưu ý về decal dán kính mờ đẹp giá rẻ.

 • Decal dán cửa kính mờ Đài Loan

Decal dán kính mờ của Đài Loan che mờ tốt, bám dính khá tốt, độ bền cao

Decal dán cửa kính mờ Đài Loan là 1 dòng giấy dán chính hãng, đây là một sản phẩm decal dán cửa kính giá rẻ nhưng vẫn đạt được chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có độ phủ mờ rất tốt, cũng có thể nói là tốt nhất hiện nay trong các loại giấy dán kính mờ trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên điểm yếu của sản phẩm này là khả năng bám dính không được tốt lắm và khó thi công, nên thường ít được sử dụng để dán vách kính văn phòng.

 • Giấy dán kính mờ Việt Nam

Decal dán kính mờ của Nam Tân có khả năng bám dính rất tốt nhưng độ phủ mờ chưa tốt lắm

Decal dán cửa kính mờ Nam Tân là loại sản phẩm decal dán kính mờ duy nhất được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất  trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, cho nên sản phẩm cũng sẽ đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng. 

Điểm nổi bật của của decal dán kính mờ Nam Tân là có khả năng bám dính rất cao và độ bền có thể lên đến 10 năm và rất dễ thi công. Tuy nhiên, hơi buồn một xíu đó là độ phủ mờ của chúng chỉ nằm ở mức trung bình nhưng vẫn thoải mái để dùng cho cửa kính công sở.

 • Giấy dán kính mờ Trung Quốc

Decal dán kính mờ Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng keo bám không chắc và có mùi rất hắc

Đây là loại decal mà bạn thường bắt gặp được bán ngoài chợ. Sản phẩm decal dán kính mờ của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn 2 loại sản phẩm trên, giá thành chỉ 25.000đ – 30.000đ/m. Sản phẩm này có ưu điểm vô cùng nổi bật đó là giá thành rẻ. Và như bạn cũng biết rồi đấy, “tiền nào thì của đó” thôi, với giá thành rẻ sẽ đổi lại chất lượng sẽ thấp. Khi sử dụng loại giấy này thì bạn sẽ phát hiện dễ dàng bởi chúng có mùi hắc đặc trưng, và decal có tuổi thọ, độ bền rất kém. Do đó, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng dòng sản phẩm này.

Decal dán cửa kính mờ đẹp, giá rẻ mua ở đâu?

Một khi sản phẩm nào đó mà có công dụng tốt đồng thời giá lại rẻ thì nhu cầu sử dụng nó sẽ gia tăng. Và decal dán kính mờ giá rẻ cũng vậy. Tuy nhiên, xét về giá cả hay chất lượng ở mỗi cửa hàng, mỗi đơn vị cung cấp cũng chưa chắc đã giống nhau và đảm bảo. 

Ai cũng muốn tìm được cho mình những nơi, những cửa hàng mà có bán decal dán kính hoa văn chất lượng tốt. Vậy, để mua được decal dán kính mờ giá rẻ, chất lượng thì có thể mua được ở những đâu?

Và TĂNG THIÊN LẠC chính là câu trả lời. Đây là một công ty mà số lượng khách hàng khá đông và ổn định. Đơn giản chỉ vì đây là đơn vị cung cấp đủ tất cả các sản phẩm và mẫu mã decal dán kính mờ đẹp giá rẻ tại Tp. HCM. Cũng như những sản phẩm decal dán kính ở đây đều được nhập khẩu rõ nguồn gốc và đáp ứng chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, TĂNG THIÊN LẠC cũng có sự tư vấn và chăm sóc tận tình đối với mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách lựa chọn decal dán cửa kính mờ vừa đẹp, vừa rẻ lại vừa phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

 • Điện thoại: (08) 3838 0654
 • E-mail: tangthienlac8893@gmail.com
 • Trụ Sở Chính:181/7b An Bình.P7. Q5 .TP.HCM
 • Website: https://tangthienlac.com/
0/5 (0 Reviews)
0938 690 193