Tranh hổ treo tường đẹp & tranh con hổ hợp với tuổi nào nhất?

Tranh con hổ treo tường đẹp

Hổ là chúa tể sơn lâm và được dùng làm hình ảnh trong dân gian, cung đình và thi cử. Vì vậy nhiều gia chủ treo tranh hổ với mong muốn mang nhiều vượng khí cho gia đình và chính gia chủ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tranh hổ treo tường có ý nghĩa gì và xem tuổi nào hợp với dòng tranh này nhé.

Tranh con hổ treo tường đẹp
Tranh 3D con hổ treo tường đẹp để thể hiện sự mạnh bạo của gia chủ 

Ý nghĩa tranh hổ treo tường theo quan niệm Á Đông như thế nào?

Theo quan niệm Á Đông, hổ là biểu tượng của phẩm giá, danh dự, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Nhắc đến hổ là chúng ta nghĩ ngay đến sức mạnh vượt trội, thủ lĩnh và biểu tượng thành công. Nhờ những đặc điểm, tranh hổ treo tường có nhiều ý nghĩa đặc biệt được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn:

Tranh 3D con hổ thể hiện sự tự chủ cho bản thân
Tranh 3D con hổ thể hiện sự tự chủ cho bản thân
  • Sức mạnh, quyền lực: Hổ là chúa tể sơn lâm, là loài vật mạnh mẽ, thủ lĩnh của muôn loài. Hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh và địa vị cá nhân và dòng tộc. Hổ còn được làm hình ảnh trong quân sự hay khoa cử, làm tượng trong các công trình kiến trúc, đình miếu hay trên áo vua chúa, quan lại. 
Tranh 3D Ông Hổ có sức mạnh vô cùng quan trọng đối với gia chủ
Tranh 3D Ông Hổ có sức mạnh vô cùng quan trọng đối với gia chủ
  • Bảo vệ gia chủ: Là chúa tể sơn lâm nên hổ thường được dùng làm biểu tượng bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ cho gia đình. Ở Việt Nam và một số nước thậm chí còn thờ hổ như là thần hộ mệnh, hoặc xem hổ như biểu tượng quốc gia.
Tranh 3D ông hổ thể hiện sự mạnh mẽ quyết liệt cho gia chủ
Tranh 3D ông hổ thể hiện sự mạnh mẽ quyết liệt cho gia chủ
  • Tiền tài, danh vọng: Trong phong thủy việc treo tranh hổ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tiền của cho gia chủ. Đồng thời tranh hổ là một vật linh thiêng giúp xua đi âm khí, ma quỷ, làm tăng dương khí cho ngôi nhà của bạn. 
Tranh 3D Ông hổ mang rất nhiều sinh khí vì" âm suy dương thịnh" tốt cho gia chủ
Tranh 3D Ông hổ mang rất nhiều sinh khí vì” âm suy dương thịnh” tốt cho gia chủ
  • Phẩm chất con người: Hổ còn được diễn tả ở người có tính cách kiên trì, kiên nhẫn và biết “vồ” lấy thời cơ để có được thành công. Theo quan niệm Á Đông, hổ là loài vật linh thiêng và tôn kính, tượng trưng cho sự thành công và thành đạt, người thành công thường được ví với hình ảnh “mãnh hổ”.
Tranh 3D ông hổ cũng cho thấy nắm bắt cơ hội thành công rất cao cho gia chủ
Tranh 3D ông hổ cũng cho thấy nắm bắt cơ hội thành công rất cao cho gia chủ

Tranh hổ hợp với tuổi nào nhất?

Tranh hổ cũng giống như một số dòng tranh phong thủy khác, không phải ai cũng có thể treo được mà gia chủ cần phải hợp tuổi hợp mạng với tranh.

  • Những tuổi thích hợp treo tranh: Dần, Tuất, Ngọ.
  • Những tuổi không nên treo tranh: Thân, Tỵ, Hợi.
  • Còn những tuổi như tuổi Tý, Sửu, Mẹo, Thìn, Mùi, Dậu treo tranh vẫn được, tuy nhiên sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều đến vận khí của gia đình.
Tranh dán tường 3D con hổ hợp với tuổi khác nhau
Tranh dán tường 3D con hổ hợp với tuổi khác nhau nên khi chọn phải lưu ý 

Việc xem tuổi để dán tranh rất quan trọng. Nếu tin vào phong thủy, gia chủ đừng vì sự yêu thích đơn thuần mà hãy xem tuổi của mình có hợp với linh vật đó hay không. Nếu hợp tuổi thì sẽ mang nhiều tài lộc đến nhà, còn ngược lại, có thể sẽ mang đến vận xấu, điều không tốt cho gia đình hay bản thân gia chủ.

Tranh 3D ông hổ mang lại sức khỏe , an lạc, và hạnh phúc cho gia chủ
Tranh 3D Ông hổ mang lại sức khỏe , an lạc, và hạnh phúc cho gia chủ

Vì vậy việc lựa chọn thiết kế một bức tranh 3D Ông Hổ vô cùng quan trọng trong vấn đề về niềm tin và tâm linh ,chứ không phải đơn thuần như những bức tranh , hoa cúc , hoa lan , hay là phong cảnh bình thường , chủ đề không bị giới hạn chúng ta  nên tham khảo bài viết dưới đây :

Một số loại tranh hổ phổ biến

Tranh hổ một mình

Hổ là loài sống đơn độc. Hổ con sau khi đến tuổi sẽ phải tách mẹ và tự sống một mình chứ không sống bầy đàn. Đây có lẽ là lý do xây dựng tính độc lập, tự chủ và thích nghi tốt của hổ để vươn lên làm chúa tể rừng xanh. Và trong các bức tranh hổ treo tường cũng thường vẽ hổ đơn độc đi lại giữa rừng xanh nhưng tuyệt nhiên không con vật nào dám thách thức uy quyền. Các tranh cũng vẽ hổ với tư thế mạnh mẽ, cảnh giác cực độ và sẵn sàng chiến đấu với mọi biến cố bất ngờ. 

tranh hổ một mình
 Tranh 3D hổ một mình độc nhất vô nhị thể hiện là bá chủ rừng xanh 

Tranh hổ đôi, tranh hổ gia đình

Hổ đến mùa cũng sẽ tìm bạn tình để sinh sản và tạo gia đình. Chỉ là thời gian ở cùng gia đình rất ngắn, hổ con ở cùng cha mẹ sau một vài tuổi sẽ phải sống tự lập nên quãng thời gian này thật quý giá. Hổ cha hổ mẹ sẽ yêu thương và truyền dạy kinh nghiệm sống cho hổ con để làm thủ lĩnh mới trong tương lai. 

Tranh 3D hổ sinh con và thể hiện hổ mẹ không bao giờ ăn hổ con
Tranh 3D hổ sinh con và thể hiện hổ mẹ không bao giờ ăn hổ con

Tranh hổ chiến đấu

Trận chiến giữa hổ và đối thủ trong tự nhiên luôn tạo sự hấp dẫn cho người xem. Trong đó Long hổ tương phùng diễn tả cảnh đấu ngang sức giữ loài hổ và loài rồng càng tăng sự phô trương sức mạnh của thiên nhiên. 

Tranh hổ chiến đấu
Tranh 3D hổ chiến đấu cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường sống để sinh tồn 

Các dạng tranh trên hầu hết đều thể hiện tư thế và vẻ mặt của chúa tể sơn lâm: uy nguy, đầy sức mạnh, sẵn sàng chiến đấu, mang lại cảm giác hứng khởi cho các thành viên mỗi khi ngắm nhìn.

Tranh con hổ nên treo ở đâu và như thế nào?

Tranh hổ là một trong những loại tranh có yêu cầu cao về vị trí đặt tại gia. Với nhiều người, tranh hổ phải được sử dụng đúng cách mới mang lại tài lộc và vận khí tốt cho gia chủ. Ngược lại, không những không có hiệu quả mà có thể mang nhiều điều không tốt về nhà.  

Tranh 3d con hổ phải nên thiết kế đúng vị trí
Tranh 3d con hổ phải nên thiết kế đúng vị trí để gia chủ hưng thịnh hơn 

Về mặt phong thủy, tranh hổ phải được treo đúng với phương hướng và vị trí như sau:

  • Phòng khách, phòng làm việc: Nên treo tranh hổ gần cửa ra vào để hút tài lộc, thành công cho gia chủ. Không nên treo tranh ở phòng ngủ vì sẽ gây lục đục, tranh chấp giữa vợ chồng, con cái. Tuyệt đối không nên treo tranh hổ ở nhà tắm, nhà vệ sinh, “Chúa sơn lâm” phải được đặt ở vị trí tốt chứ không được đặt ở những nơi này để tránh tai nạn, bệnh tật và vận xui cho gia chủ.
Tranh 3D con hổ " Ông Hổ " khi chọn không nên đặt ở vị trí bất kính về tâm linh
Tranh 3D con hổ ” Ông Hổ ” khi chọn không nên thiết kế ở những vị trí bất kính về tâm linh
  • Hướng: Nên treo tranh hổ hướng đầu ra ngoài để trấn giữ nhà cửa, xua đuổi ma quỷ, vận xui, tăng cường dương khí cho ngôi nhà. Không nên treo tranh đầu hổ quay đầu vào nhà, vì hổ thì phải rình mồi ở ngoài, không nên quay vào nhà “canh” chủ nhà, không hợp lý.
Tranh 3D Ông Hổ phải được thiết kế đúng hướng hợp phong thủy
Tranh 3D Ông Hổ phải được thiết kế đúng hướng hợp phong thủy
  • Cùng với rất nhiều điều kiêng kỵ khi treo tranh hổ mà quý khách cần phải tuân thủ để tránh hạn xui cho gia đình và chính mình.
Tranh 3D con hổ cũng phải thiết đúng hướng như vậy gia chủ mới được tốt lành hơn
Tranh 3D con hổ cũng phải thiết kế đúng với phong thủy như vậy gia chủ mới được tốt lành hơn

Tranh hổ rất đặc biệt và không phải ai cũng có thể nhận được may mắn của “chúa sơn lâm”. Để mang lại may mắn nhất đòi hỏi gia chủ phải có thái độ tôn trọng với “ông hổ” nói chung và tranh hổ treo tường nói riêng. 

Tranh 3D con hổ rất hưng thịnh cho những ai tôn kính
Tranh 3D con hổ rất hưng thịnh phát tài ,hạnh phúc cho những ai tôn kính

Nếu quý khách nào hợp tuổi thì nên cân nhắc để mua về cho gia đình mình. Nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua những mẫu tranh hổ về treo ở các vị trí tốt trong nhà. Tăng Thiện Lạc là một địa chỉ tranh hổ treo tường đẹp và chất lượng tại TP.HCM. Tăng Thiện Lạc vô cùng quan tâm đến yếu tố phong thủy và tâm linh nên có thể là kênh tư vấn tốt cho quý khách về tuổi hợp tranh hổ, các lưu ý khi treo tranh hổ trong từng ngôi nhà cũng như cách bảo quản tranh vừa đẹp vừa bền.

Tranh 3D con hổ khi chọn gia chủ nên nghĩ vè tâm linh một chút sẽ tốt hơn
Tranh 3D con hổ khi chọn gia chủ nên nghĩ về tâm linh một chút sẽ tốt hơn

Để biết thêm về mẫu tranh hổ treo tường đẹp cho nội thất gia đình mình, hãy liên lạc với Tăng Thiện Lạc để được tư vấn thêm.

Tăng Thiện Lạc – địa chỉ cung cấp tranh hổ treo tường số 1 ở Việt Nam.

Điện thoại: 028.66.50.50.59

Email: tangthienlac8893@gmail.com

Trụ Sở Chính :181/7B An Bình, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
0938 690 193