Tranh phong thủy hợp Tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa phi

Tranh 3D phong thủy tuổi ngọ mang sự mạnh mẽ và chiến thắng cho gia chủ

Tìm kiếm được những bức tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, phất lên trong kinh doanh, tăng tiến tiền tài cho gia chủ. Vậy kinh nghiệm chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ cho từng năm tuổi ra sao? Ở đâu tốt? Và liệu rằng nó có giúp tài lộc đến nhanh như ngựa phi theo như chia sẻ của người trong ngành và những khách hàng đã sử dụng? Hãy cùng Tăng Thiện Lạc tìm hiểu nhé!.

Trong phong thủy và ngũ hành, yếu tố tương sinh và tương hợp là rất quan trọng để lựa chọn được một bức tranh phong thủy hợp mệnh để sử dụng cho mình. Do đó luôn cần có sự cân nhắc cẩn thận để đưa ra những lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Một bức tranh phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý. 

Tranh 3D phong thủy tuổi ngọ mang sự mạnh mẽ và chiến thắng cho gia chủ
Tranh 3D phong thủy tuổi ngọ mang sự mạnh mẽ và chiến thắng cho gia chủ

Đặc điểm của những người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ mang nét đặc trưng là lời nói dịu dàng và có tính cách rộng lượng. Họ dễ dàng có thể chiếm được cảm tình từ những người xung quanh. Những người tuổi này thường được quý trọng bởi sự thông minh, ý chí mạnh mẽ và đầy tình nhân ái. Bên cạnh đó thì người thuộc tuổi Ngọ còn được cho rằng có tính thông thái, thanh sạch và cao quý nhưng lại vô cùng nóng nảy.

Ngựa là con vật đại diện cho sự trung thành, là biểu tượng của sự mạnh mẽ, bền bỉ, dẻo dai. Theo phong thủy, ngựa là biểu tượng của tài lộc dồi dào, thăng tiến trong công việc.

Trong hàng chi tuổi Ngọ được chia ra làm 5 loại là: Bính ngọ, Mậu ngọ, Canh ngọ, Nhâm ngọ, Giáp ngọ.

Tranh 3D hợp tuổi Ngọ cũng thể hiện được phần nào cho sự hoàn mỹ của chủ nhân
Tranh 3D hợp tuổi Ngọ cũng thể hiện được phần nào cho sự hoàn mỹ của chủ nhân nhờ nhiều yếu tố cấu thành 

Lưu ý chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ

Để chọn được những bức tranh phong thủy tuổi Ngọ, chúng ta dựa vào thuyết tương sinh, tương khắc, tương hợp để chọn ra màu sắc, hình ảnh bức tranh hợp mệnh với gia chủ. Cụ thể như sau:

Chọn tranh cùng con giáp với tuổi của gia chủ

Nhiều người nghĩ rằng tuổi mình là con giáp gì thì treo hình con giáp đó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, tuổi của gia chủ và con giáp của gia chủ sẽ hình thành sự tương khắc, hình và hại. Khi chọn tranh cho người tuổi Ngọ phải lưu ý đến “tam hợp tương sinh”, trong đó bộ ba Dần – Ngọ – Tuất là tổ hợp luôn đi kèm với nhau tạo nên sự may mắn.

Ngoài ra còn tổ hợp “lục hợp tương sinh” Ngọ – Mùi tạo nên bộ đôi quý nhân phù trợ lẫn nhau trong may mắn, đường công danh và gia đạo. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ, nên chọn con giáp nào tương sinh với con giáp tuổi của mình để công việc thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tranh 3D mãnh hổ rất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ
Tranh 3D mãnh hổ rất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ cho sức mạnh và quyền lực vô đối 

Không treo tranh hướng ra ngoài

Nhiều gia đình chọn được bức tranh hợp phong thủy nhưng khi treo lại không để ý treo sai hướng là điềm báo về sự thất thoát tài lộc, xui xẻo mang lại điều không may mắn. Với những gia chủ tuổi Ngọ khi treo những tranh này cần hướng phía dòng suối chảy vào trong nhà để hút tài lộc. Ngược lại, nếu treo hướng ra ngoài là điềm báo về sự thất thoát về tài lộc, tiền bạc của gia chủ.

Tranh 3D hợp phong thủy tuổi ngọ phải thiết kế đúng hướng để rót tiền vào nhà gia chủ
Tranh 3D hợp phong thủy tuổi ngọ phải thiết kế đúng hướng để rót tiền vào nhà gia chủ

Hạn chế treo tranh có khung cảnh và màu sắc ảm đạm

Những bức tranh mang khung cảnh ảm đạm không chỉ gợi cảm giác buồn, sinh sự tiêu điều lạnh lẽo mang đến điều không tốt đẹp cho gia chủ tuổi Ngọ và gây cảm giác khó chịu cho người xem. 

Chọn tranh cho hàng chi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là dương Hỏa trong ngũ hành thuộc hành Hỏa. Màu sắc hợp với người tuổi Ngọ sẽ là màu đỏ, hồng tím những gam màu nóng. Hành Hỏa rất hợp với mệnh Mộc, Thổ cũng như cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy, mệnh Kim.

Tranh 3D phong thủy tuổi Ngọ phải phụ thuộc vào năm sinh gia chủ
Tranh 3D phong thủy tuổi Ngọ phải phụ thuộc vào năm sinh gia chủ để chọn tranh phù hợp hơn 

Còn trên thực tế người tuổi Ngọ ở sinh vào các năm sinh khác nhau sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Và thông thường khi người ta chọn tranh phong thủy sẽ treo ở phòng khách gia đình hay ở bất cứ không gian nào thì cũng đều căn cứ vào tuổi và mệnh ngũ hành của gia chủ.

Tranh phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ

Chủ nhà tuổi Nhâm Ngọ (1942) là người mệnh Mộc (Dương liễu Mộc – Gỗ cây dương) vì thế gia chủ nên chọn những bức tranh phong thủy có hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, sông suối, ao hồ, biển cả… Màu sắc chủ đạo hướng tới là xanh dương hoặc xanh lá sẽ giúp chủ nhà nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên gia chủ tuổi này, cần tránh chọn dòng tranh về lửa, mặt trời,… và gam màu nóng như trắng, đỏ, hồng, cam, tím để không bị mất tiền của, mắc bệnh tật, thất bại trong sự nghiệp, hạnh phúc bị đổ vỡ….

Tranh phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ mang lại sự trong lành và gần gũi thiên nhiên cho chủ nhân
Tranh phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ mang lại sự trong lành và gần gũi thiên nhiên cho chủ nhân mệnh mộc 

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ (1954) là người mệnh Kim (Sa trung kim – Vàng trong cát) nên sử dụng dòng tranh về đến đất đai, nhà cửa, gốm sứ, núi đá… và có màu chủ đạo là nâu, trắng hoặc vàng. Điều này sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cũng giống như Nhâm Ngọ, chủ nhà Giáp Ngọ (1954) đừng bao giờ chọn mua tranh có màu nóng và hình thù liên quan đến lửa, mặt trời để gia chủ không gặp vận khí xấu.

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ mệnh kim làm cho không gian sang trọng hơn
Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ mệnh kim làm cho không gian sang trọng hơn

Tranh cho tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mang mệnh Thủy (Thiên hà thủy – Nước trên trời) vì thế gia chủ nên chọn dùng tranh phong thủy có màu trắng, xanh dương, đen hay những hình ảnh liên quan về nước. Tuy nhiên gia chủ Bính Ngọ cần tránh chọn tranh mang gam màu tối như màu nâu, vàng sậm và hình ảnh liên quan đến Thổ. 

Dòng tranh cho tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là người mệnh Hỏa (Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời) do đó chủ nhà nên chọn dòng tranh màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá,… Mặt khác gia chủ Mậu Ngọ (1978) cần tránh chọn tranh có màu xanh dương và hình ảnh liên quan đến nước để tránh bị ốm đau bệnh tật và mất mát tiền của.

Tranh cho tuổi Mậu Ngọ mệnh hỏa tạo cho không gian sự ấm áp
Tranh cho tuổi Mậu Ngọ mệnh hỏa tạo cho không gian sự ấm áp mang hạnh phúc cho chủ nhân 

Dòng tranh phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 là người mệnh Thổ vì thế gia chủ nên ưu tiên lựa chọn những bức tranh có gam màu nóng sẽ giúp gia đình gặp được nhiều điều tốt lành. Ngoài ra thì gia chủ sinh năm 1990 (Canh Ngọ) không nên mua tranh có màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá… để tài vận gia đình không bị ảnh hưởng.

tranh phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mệnh thổ cho gia chủ may mắn về tài lộc
Tranh 3D phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mệnh thổ cho gia chủ may mắn về tài lộc

Nên chọn tranh phong thủy hợp cho người tuổi Ngọ ở đâu?

Bạn phân vân lựa chọn địa chỉ cung cấp tranh phong thủy tuổi Ngọ nhưng không biết nên chọn ở đâu tốt? Bởi lẽ trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bán tranh phong thủy giả, nhái, kém chất lượng. Để bạn không phải mất thời gian công sức tìm địa chỉ mua tranh an toàn, chất lượng, giá rẻ thì hãy đến với Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc. Với những ưu điểm tranh phong thủy tại Tăng Thiện Lạc như: chất lượng chính hãng, trọng lượng tranh siêu nhẹ, an toàn với trẻ nhỏ, bảo hành sản phẩm 10 năm chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Tranh dán tường 3D tuổi ngọ ở đâu in đẹp và chất lượng tốt là vấn đề xem xét kỹ
Tranh dán tường 3D tuổi ngọ ở đâu in đẹp và chất lượng tốt là vấn đề xem xét kỹ

Tranh phong thủy tuổi Ngọ trong gia đình đang được sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt là các loại tranh phong thủy hiện đại. Những bức tranh không những có tác dụng trang trí không gian thêm đẹp, đem lại sự ấm cúng, sang trọng mà còn đem lại sự may mắn an yên cho gia chủ. Nếu bạn muốn sở hữu tranh phong thủy này thì hãy liên hệ với Tăng Thiện Lạc theo số hotline 028.66.50.50.590938.690.193 ngay nhé. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tranh phong thủy chất lượng để mang đến nhiều hơn sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc và cuộc sống của bạn.

0938 690 193