Tranh phật giáo treo tường 3D quan âm bồ tát và phật tổ như lai đẹp nhất 

Tranh phật giáo treo tường

20 mẫu tranh phật giáo treo tường 3D bao gồm quan âm bồ tát, phật tổ như lai… đẹp nhất hiện nay sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này. Hãy theo dõi để tìm ra mẫu tranh thích hợp với mình nhất!

Ngoài các loại tranh phong cảnh, tranh thư pháp, tranh hoa…, thì tranh Phật (đặc biệt là tranh Phật 3D) cũng là một loại tranh hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để đặt trong phòng thờ, phòng khách. Đặc biệt là với những tín đồ của Phật giáo, tranh phật còn là yếu tố kết nối tâm linh, mang nhiều ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống tinh thần lẫn vật chất.

Tranh phật giáo treo tường
Tranh phật giáo treo tường
 1. Tranh hoa sen treo tường : Diệu ý liên hoa

Hoa sen là biểu tượng triết lý, tượng trưng cho sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên trong Phật giáo. Hoa sen còn biểu trưng cho những giá trị đạo đức, thuần khiết và thánh thiện.

Tranh hoa sen treo tường diệu ý liên hoa
Tranh hoa sen treo tường diệu ý liên hoa
 1. Tranh Phật treo tường: Quan âm soi đường

Tranh Quan Âm Bồ Tát treo tường linh thiên sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm bình yên. Bên cạnh đó mẹ Quan Âm luôn soi đường cho chúng ta đi đúng hướng.

Tranh phật quan âm soi đường treo tường
Tranh phật quan âm soi đường treo tường
 1. Tranh treo tường Phật giáo: Phật và đàn nai rừng

Lòng yêu thương chúng sanh không gì có thể đo được được thể hiện qua hình ảnh đức Phật và đàn nai rừng này. Bức tranh này đem lại cho bạn một khung cảnh hoang dã mộc mạc ngay tại nhà của bạn. Khi nhìn thấy bức ảnh này, tưởng chừng như đang ở trong một khu rừng hoang vắng, ngắm nhìn đàn nai đạp trên lá vàng khô xào xạc.

tranh phật và đàn nai rừng
tranh phật và đàn nai rừng
 1. Tranh phật treo tường: Phật giữa rừng sen

Với bức tranh Phật giữa rừng sen tôn lên sự uy nghiêm, thánh thiện và thuần khiết của Ngài giữa một rừng hoa sen đang chen chúc vươn lên để đón anh sáng mà đức Phật ban xuống. Mỗi một bông hoa sen là một hình ảnh tinh túy mà Phật tổ muốn gửi gắm cho mỗi chúng sanh “hãy sống như loài hoa sen”.

tranh phật giữa rừng sen
tranh phật giữa rừng sen
 1. Tranh phật treo tường: Tĩnh tựa bách mộc

Một bức tranh mang màu sắc mộc mạc đúng như phong thái của Ngài. Một vị Phật mộc mạc, giản dị và có lòng thương bao la với chúng sanh. Khi treo bức tranh này lên tường khiến ngôi nhà của bạn trở nên bình dị và ấm áp đến lạ.

tranh phật tĩnh tựa bách mộc
tranh phật tĩnh tựa bách mộc

Tranh phật treo tường: Tuệ giác vô thượng

Người ta nói “Ngắm nhìn một vị Phật thì công đức sánh ngang với việc cúng dường 10.000 vị tăng trong một buổi sáng.” Với mỗi Phật tử, việc có trong nhà một bức tranh về Phật là điều rất thiêng liêng.

Ngoài để thờ lễ, tưởng nhớ thì tranh về Phật còn được dùng để trang trí cho không gian nhà cửa của bạn thêm phần tinh tế, bình yên và ấm áp. Tranh Phật cần được treo một cách cẩn thận ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng thờ và tránh treo tại phòng ngủ hay những nơi riêng tư khác.

tranh phật tuệ giác vô thượng
tranh phật tuệ giác vô thượng
 1. Tranh phật treo tường: Lam cảnh hoa bay

Một bức tranh màu lam cùng với những bông hoa màu lam xanh biếc được treo trên bức tường của nhà bạn. Nó làm cho không gian trở nên tươi mới và tươi mát. 

tranh phật lam cảnh hoa bay
tranh phật lam cảnh hoa bay
 1. Tranh phật treo tường: Ngàn năm

Cho dù bao nhiêu năm thì đức Phật vẫn luôn ở đây, vẫn luôn dõi theo chúng sanh để độ trì cho tất cả mọi người. Bởi vậy, ngàn năm thì Ngài vẫn vậy, luôn soi sáng cho những người lầm đường lạc lối quay về ánh sáng.

tranh phật treo tường ngàn năm
tranh phật treo tường ngàn năm
 1. Tranh phật treo tường: Trầm tư

Một bức tranh Phật trầm tư thể hiện sự lo âu của Ngài về chúng sanh thiên hạ khi phải vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới có thể đến được chốn thanh thiên cực lạc. Vì thế, bức tranh thể hiện ý nghĩa lớn lao về sự từ bi, hỉ xả, và lòng thương của gia chủ nói riêng và mỗi con người nói chung.

tranh phật treo tường trầm tư
tranh phật treo tường trầm tư
 1. Tranh phật treo tường: Kim liên nở bên Ngài

Sen cũng là một biểu tượng của nhà Phật, của thế giới phật pháp vô biên. Treo tranh hoa sen giúp tăng cường năng lượng. Nó đem lại nguồn dương khí từ đó giúp gia chủ rũ bỏ những phiền muộn, đem lại sự tĩnh tâm và an hưởng hạnh phúc. Treo tranh hoa sen còn mang lại cảm giác tươi mới, mát mẻ cho không gian và làm tăng nguồn vượng khí cho căn nhà của bạn.

tranh phật kim liên nở bên ngài
tranh phật kim liên nở bên ngài
 1. Tranh phật treo tường: Hoàng hôn vời vợi

Hoàng hôn luôn mang những kỷ niệm đẹp đối với những người có tình cảm đặc biệt với nó. Khi mặt trời lặn dần, ánh hoàng hôn của chiều tà bao trùm cả một không gian gợi lên một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó là Ngài thoắt ẩn hiện trong bức tranh 3D, điều đó gợi lên một cảm giác thanh tịnh và bình yên.

tranh phật hoàng hôn vời vợi
tranh phật hoàng hôn vời vợi
 1. Tranh phật treo tường: Hoàng hôn phủ sắc

Hoàng hôn phủ sắc – cái tên gợi lên một bức tranh được bao trùm bởi sắc cam của hoàng hôn. Bức tranh 3D thể hiện đầy đủ góc nhìn hơn so với một bức tranh 2D bình thường. Vì thế, bức tranh Phật 3D treo tường với tên gọi “Hoàng hôn phủ sắc” sẽ thể hiện đầy đủ một khung cảnh hoàng hôn phủ sắc đúng nghĩa.

tranh phật hoành hôn phủ săc
tranh phật hoàng hôn phủ săc
 1. Tranh phật treo tường: Phật từ bi dưới gốc cây

Gốc cây bồ đề là nơi tu hành của Phật tổ. Đây được xem là một trong những nơi đầu tiên Ngài tu tâm đắc đạo. Treo một bức tranh 3D Phật dưới gốc cây như tưởng nhớ đến Ngài, tưởng nhớ về nguồn gốc Phật giáo.

tranh phật từ bi dưới gốc cây
tranh phật từ bi dưới gốc cây
 1. Tranh phật treo tường: Đức Phật với ngàn hoa

Hàng vạn loài hoa xung quanh đức Phật trong bức tranh 3D giúp cho không gian luôn tươi mới và tràn đầy sức sống. Đồng thời, nếu như bạn là một người yêu thích hoa, yêu thích thiên nhiên thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Vì nó kết hợp giữa đức tin và niềm yêu thích thì còn gì bằng đúng không nào.

tranh đức phật với ngàn hoa
tranh đức phật với ngàn hoa
 1. Tranh phật treo tường: Phật quang dẫn lối

Trên cõi trần thế này, đã là con người thì chắc ai cũng mắc sai lầm. Nhưng cốt lõi là có biết sai và sửa sai hay không? Treo một bức tranh Phật quang dẫn lối trong nhà luôn nhắc nhở chúng ta phải biết sửa sai và quay đầu đúng lúc mới là con người tốt.

tranh phật quang dẫn lối
tranh phật quang dẫn lối
 1. Tranh phật treo tường: Vô thường tùy duyên

Phật dạy: với người không có duyên, ta dù có nói bao nhiêu lời và dùng nhiều phương tiện thiện xảo cũng bằng thừa, còn như nếu đã có duyên bất cứ mỗi hành động lời nói nào cũng được mọi người tán thành và tin theo. 

Vì vậy, cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại một chữ “duyên”. Khi đã có duyên với nhau thì cố gắng gìn giữ những gì tốt đẹp nhất về nhau. Còn những người đã không có duyên thì cho dù bạn làm gì cũng trở nên vô nghĩa vì đơn giản bạn không tồn tại trong ý thức của họ. 

Chính vì lẽ đó, nên mỗi chúng ta nên sống và quan tâm những người yêu thường mình, dành thời gian nhiều cho họ chứ đừng phung phí thời gian cho những con người “bên lề” cuộc sống của bạn.

tranh phật vô thường tùy duyên
tranh phật vô thường tùy duyên
 1. Tranh phật treo tường: Đức Phật và đóa sen hồng

 Hoa sen là loài hoa được nhập thế một cách tích cực nhất. Bởi vậy, trên thế giới ít có loại hoa nào có phẩm chất cao quý như loài hoa này. Với bức tranh 3D Phật tổ ngồi trên đài hoa sen được treo trên tường giống như Phật tổ đang ngự thiền trong nhà bạn. Cũng chính điều đó giúp ngôi nhà trở trên ấm áp và linh thiêng hơn.

tranh đức phật và đóa sen hồng
tranh đức phật và đóa sen hồng
 1. Tranh phật treo tường: mặt Phật hoa sen vàng

Hoa sen là nơi ngự đài của đức Phật. Vì thế, loài hoa này luôn tỏa một nguồn năng lượng tích cực và thuần khiết.

tranh đức phật và hoa sen vàng
tranh đức phật và hoa sen vàng
 1. Tranh phật treo tường: Thanh tâm thiền định

Phật dạy “Khi tâm tịnh thì mới thiền”. Đúng vậy, với bức tranh này các Phật tử có thể ngồi thiền tại nhà trước bức tranh 3D treo tường.

tranh đức phật thiền định
tranh đức phật thiền định
 1. Tranh phật treo tường: Tâm lặng như nước

Một khi tâm chúng ta lặng như nước thì cũng giống như việc tĩnh tâm vậy. Khi tâm lặng thì làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái.

Hiện nay, tranh 3D luôn được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt. Đặc biệt là các loại tranh phong cảnh, hoa,… nhưng bên cạnh đó tranh 3D Phật giáo cũng được các Phật tử mua về để trưng trong nhà như một minh chứng cho gia chủ là người hướng Phật. 

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại tranh 3D phật giáo khác nhau và tranh ở shop Tăng Thiện Lạc được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhanh tay liên hệ hoặc đến địa chỉ bên dưới xem các mẫu tranh đẹp nhất để mua về treo trong dịp tết này nhé.

tranh đức phật tâm lặng như nước
tranh đức phật tâm lặng như nước

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

 • Điện Thoại:  (028) 3838 0654
 • Email:  tangthienlac8893@gmail.com
 • Địa chỉ :181/7B An Bình, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh
0/5 (0 Reviews)
0938 690 193