Tranh phong thủy tuổi Hợi giúp chủ nhà sinh sôi tài lộc

Tranh 3D hợp tuổi hợi làm tỏa sáng không gian

Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn tranh phong thủy như thế nào luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Chọn tranh sao vừa đẹp, hài hòa với không gian căn nhà vừa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bức tranh phong thủy tuổi Hợi đẹp không nên bỏ qua.

Tranh 3D phòng khách hợp với gia chủ tuổi hợi
Tranh 3D cá chép phong thủy phòng khách hợp với gia chủ tuổi hợi gia chủ ăn nên làm ra 

Người tuổi Hợi và những đặc điểm nổi bật

Trước khi đi vào chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi, bạn cần nắm được những đặc điểm của người mang tuổi này để từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn bức tranh phù hợp nhất.

Tranh 3D cảnh biển xanh hợp tuổi hợi gia chủ phát tài
Tranh 3D cảnh biển xanh rất tốt cho gia chủ tuổi hợi gia chủ phát tài công danh thành đạt 

Người tuổi Hợi thường có tính cách trầm lặng, hiền hậu và thật thà. Những người này thường chịu thương chịu khó và tận tâm trong công việc. Với người khác, gia chủ tuổi Hợi thường ôn hòa, cư xử nhẹ nhàng, biết đối nhân xử thế, hòa nhã và mềm mỏng.

Tuổi Hợi hợp với màu sắc gì?

Những người sinh tuổi Hợi với các năm sinh khác nhau, cung mệnh khác sẽ phù hợp với các màu sắc nhau như:

-Năm 1959: Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh hợp màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây, đen, xanh dương. Kỵ các màu như xám, trắng, ghi, màu ánh kim.

-Năm 1971: Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim hợp màu xám, trắng, ghi, nâu, vàng và kỵ các màu đỏ, hồng cam tím.

-Năm 1983: Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Mộc hợp màu xanh dương, màu đen, màu ghi, xám, trắng. Cần tránh các màu nâu đất, vàng sậm.

-Tuổi 1995: Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hoả Mộc phù hợp màu sắc đỏ, hồng, cam, tím. Kỵ màu đen, xanh dương.

-Tuổi 2007: Tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ hợp màu vàng, nâu, cam, tím, đỏ vàng. Kỵ màu xanh lá cây và xanh nõn chuối.

Tranh 3D sơn thủy đa sắc xét theo màu của ngũ hành sẽ hợp với gia chủ tuổi hợi
Tranh 3D sơn thủy đa sắc xét theo màu của ngũ hành sẽ hợp với gia chủ tuổi hợi

Việc xét tuổi Hợi theo các cung mệnh nhằm mục đích chọn màu sắc bức tranh vì mỗi mệnh lại phù hợp với một số màu nhất định cho nên việc thiết kế tranh còn phụ thuộc theo mệnh của từng gia chủ khác nhau:

Nên treo tranh phong thủy cho người tuổi Hợi hướng nào?

Cũng tương tự màu sắc, hướng treo tranh phong thủy cho người tuổi Hợi cũng được dựa vào từng năm sinh, cung mệnh. Cụ thể như sau:

– Tuổi Kỷ Hợi 1959: Nên treo tranh ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây. Tuyệt đối không nên treo ở các hướng Bắc, Đông Nam, hướng Nam.

– Quý Hợi 1983: Hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nên tránh các hướng như hướng Nam, Đông Nam, hướng Bắc.

– Tân Hợi 1971: Phù hợp treo tranh ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam. Cần tránh hướng xấu là các hướng như Bắc, Đông, Đông Nam, hướng Nam

– Tuổi Ất Hợi 1995: Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam là những hướng tốt. Hướng Đông, Bắc, Nam, hướng Đông Nam là những hướng xấu cần tránh.

Tranh 3D hợp tuổi hợi thiết kế hường nào hợp với gia chủ là điều quan trọng nhất
Tranh 3D hợp tuổi hợi thiết kế hường nào hợp với gia chủ là điều quan trọng nhất

Những bức tranh phong thủy đẹp phù hợp cho người tuổi Hợi

Sau khi đã xác định được màu sắc, hướng phù hợp với người tuổi Hợi, bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những bức tranh phong thủy đẹp cho gia chủ mang con giáp này.

Tranh tuyết sơn

Có lẽ nhiều người vẫn còn khá lạ lẫm với cây tuyết sơn. Theo như truyền thuyết, cây tuyết sơn là loài cây rất kiên cường, có thể chịu đựng được mọi khó khăn của thời tiết. Chính vì thế, bức tranh tuyết sơn mang ý nghĩa rằng người tuổi Hợi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để thành công. Ngoài ra, cây tuyết sơn còn có thể xua đuổi tà khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Tranh3D cây tuyết sơn cho gia chủ sức mạnh kiên cường vượt qua khó khăn
Tranh 3D cây tuyết sơn cho gia chủ sức mạnh kiên cường vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh trong cuộc sống 

Với những gia chủ tuổi Hợi đang gặp những chuyện lo lắng, muộn phiền trong cuộc sống và cần nhiều niềm tin thì bức tranh xứng đáng là số 1.

Bức tranh tái hiện phong cảnh mùa đông có phần lạnh lẽo nhưng lại có điểm nhấn là cây tuyết sơn đỏ rực như sưởi ấm cho cả không gian.

Tranh cá chép

Cá chép trong văn hóa của người Châu Á biểu tượng cho sự may mắn, sung túc và đủ đầy. Ngoài ra, loài cá này còn biểu tượng cho công danh, sự nghiệp, tiền tài, thăng tiến trong công việc.

Tranh 3D cá chép phong thủy làm cho gia chủ luôn luôn thăng tiến sự nghiệp công danh
Tranh 3D cá chép phong thủy làm cho gia chủ luôn luôn thăng tiến sự nghiệp công danh

Gia chủ tuổi Hợi chọn tranh cá chép sẽ giúp mang nhiều tài lộc, công danh, nếu buôn bán sẽ giúp thuận buồm xuôi gió.

Bức tranh cá chép cùng với hoa sen có bố cục đơn giản nhưng lại khiến người nhìn khó rời mắt bởi sự tinh tế. Những con cá với nét vẽ như đang chuyển động giúp bức tranh sinh động, không nhàm chán như những bức tranh khác.

Tranh tam dương khai thái

Thêm một lựa chọn về tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi. Đó chính là tranh tam dương khai thái. Người tuổi Hợi hợp với tuổi Mùi, chính vì thế bức tranh với hình ảnh 3 con dê đứng cạnh nhau mang ý nghĩa tương trợ, giúp vượt qua khó khăn rất phù hợp để treo trong nhà.

Tranh dán tường 3D tam dương khang thai rất hợp với gia chủ tuổi hợi
Tranh dán tường 3D tam dương khang thai rất hợp với gia chủ tuổi hợi

Ngoài ra, dê còn là biểu tượng cho sự may mắn, sung túc. Loài vật này cũng là loài hiền lành, tốt bụng.

Bức tranh tam dương khai khái nếu được treo trong nhà của gia chủ tuổi Hợi sẽ giúp mang lại những điều may mắn như có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Hoặc, những người đang có chuyện xui rủi cũng nên sở hữu ngay bức tranh này để gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Những lưu ý khi treo tranh phong thủy cho chủ nhà tuổi Hợi

Treo tranh phong thủy không phải thích treo ở đâu thì treo, treo thế nào cũng được mà cần những quy tắc nhất định. Dưới đây là những lưu ý cần nắm khi treo tranh phong thủy.

– Chọn tranh phù hợp: Hiện có rất nhiều tranh phong thủy với sự đa dạng và phong phú về thể loại, hình ảnh và kích thước. Gia chủ tuổi Hợi cần phải lưu ý trong việc chọn tranh, tránh việc chọn phải tranh có những con giáp cần tránh. Tuổi Hợi thường hợp với 2 tuổi là Mẹo Và Mùi, nên treo những bức tranh có hình 2 con giáp này. Ngược lại, Hợi xung khắc với Tỵ, nên việc treo tranh có hình rắn sẽ là điều cấm kỵ, có thể khiến gia đình lục đục, li tán, sự nghiệp tiêu tan.

Tranh 3D hợp tuổi hợi nhất xét theo 12 con giáp
Tranh 3D hợp tuổi hợi nhất xét theo 12 con giáp

– Chọn hướng treo tranh: Bên cạnh việc chọn nội dung bức tranh, hướng treo tranh cũng là điều gia chủ cần phải lưu ý. Có thể bạn không biết, nhưng hướng treo tranh giúp tăng tài vận, nếu chọn sai hướng sẽ khiến cho tai ương kéo đến.

Trong phong thủy, những người tuổi Hợi cần tránh treo những bức tranh có dòng sông hay thác nước theo hướng chảy ra ngoài. Điều này có nghĩa tiền tài đang không cánh mà bay ra khỏi nhà bạn. Chắc chắn không ai muốn điều này đúng không?

Tranh 3D tuổi hợi được thiết kế đúng hướng để hợp gia chủ hơn
Tranh dán tường 3D cảnh thiên được thiết kế đúng hướng để hợp gia chủ tuổi hợi hơn

Hướng treo tranh tốt nhất cho người tuổi Hợi đó là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Để chính xác hơn, hãy tham khảo ý kiến của thầy phong thủy hoặc các chuyên gia có kinh nghiệm.

– Không nên treo tranh có vũ khí, sát khí hoặc động vật hoang dã:

Nên tránh treo tranh có hình ảnh sát khí hoặc các hình con vật hung dữ trong nhà như cá sấu, báo, rắn…Những bức tranh này có thể đem lại những tai vạ sát thân.

Tranh 3D phong thủy hợp tuổi hợi gia chủ phát tài
Tranh 3D phong thủy mang lại hạnh phúc cho gia chủ tuổi hợi phát tài phát lộc 

– Không nên treo tranh có màu sắc ảm đạm

Gia chủ tuổi Hợi nên tránh treo những bức tranh có chủ đề hay màu sắc ảm đạm, kém tươi tắn. Những màu sắc này thường thể hiện hình ảnh tang thương, chết chóc, hoàn toàn không phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Không những thế, những bức tranh này còn khiến không gian phòng khách trở nên nặng nề và khiến gia chủ gặp phải những điều không hay trong cuộc sống.

Tranh 3D hợp tuổi hợi làm tỏa sáng không gian
Tranh 3D hợp tuổi hợi làm tỏa sáng không gian cho gia chủ thư giãn cùng thiên nhiên 

Nên mua tranh phong thủy cho người tuổi Hợi ở đâu?

Sau khi đã nắm được những lưu ý cùng các bức tranh phù hợp cho chủ nhà tuổi Hợi, có lẽ điều bạn cần tiếp theo đó chính là tìm nơi để mua tranh. Vậy, đâu là nơi cung cấp những bức tranh phong thủy đẹp cho người tuổi Hợi?

Tranh 3D hợp với tuổi hợi ở đâu chất lượng đây là điều đáng quan tâm
Tranh 3D hợp với tuổi hợi ở đâu chất lượng đây là điều đáng quan tâm

Câu trả lời dành cho bạn đó chính là Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc – nơi sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phù hợp và ưng ý nhất. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, bạn sẽ được tư vấn bức tranh hợp với tuổi và giúp căn nhà trở nên nổi bật nhất.

0/5 (0 Reviews)
0938 690 193