Chọn tranh phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vinh hoa, phú quý suốt đời?

Tranh 3D tuổi mão gia chủ hợp phong thủy nên làm an lên như diều gặp gió

có bức tranh phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vinh hoa, phú quý, thì cuộc sống của người tuổi Mão sẽ trở nên thuận lợi – thuận buồm xuôi gió hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết này để có bức tranh phong thủy, hợp mệnh và hợp tuổi nhất. Con mèo còn được gọi là mão – mẹo, nếu tính theo độ tinh anh thông minh trong thứ tự 12 con giáp, thì Mão xếp thứ 4. Vì vậy những người tuổi Mão sẽ là những người rất khéo léo, mềm dẻo ngoại giao rất tốt. Cuộc sống của người tuổi Mão thường rất an nhàn, không cực khổ. Tuy vậy nếu trong nhà hoặc phòng làm việc của họ.

Tranh 3D hợp tuổi meo làm cho gia chủ tiền vô như nước
Tranh 3D hợp tuổi mão làm cho gia chủ tiền vô như nước gia đạo bình an 

Lá số tử vi của người tuổi Mão có những đặc điểm gì nổi bật?

Người tuổi Mão là người sinh các năm: Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999. Cuộc sống của những người tuổi Mão có những đặc điểm chung sau:

Về cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi Mão

 • Người tuổi Mão là những người rất thành đạt trong quan trường và thương trường, cuộc sống hay gặp cược nhiều măn mẳn. Người tuổi Mão rất nhanh nhẹn có đôi mắt nhìn đời rất tinh tế, vì vậy họ luôn biết nắm bắt thời cơ và cơ hội tốt trong cuộc sống. Người tuổi mèo thường đạt được thành công hưởng vinh hoa rất sớm. Có những người từ tuổi thanh niên đã lên được đỉnh cao trong cuộc sống và sự nghiệp. Đa phần những người tuổi Mão có được vinh hoa – phú quý sớm, thì lại gặp lận đận trong tình duyên và nhanh chóng tiêu tan tiền tài. Nhưng có những người phải bước vào tuổi trung niên mới có thể đi đến thành công trong cuộc đời.
 • Người tuổi Mão muốn cuộc sống, luôn được bình an, sống trong ánh hào quang. Bản thân họ cần phải khắc phục những hạn chế đó là: khắc phục tính chủ quan dễ tin người, từ bỏ tư tưởng hư vinh, hưởng thụ, không ngại gian khổ, đối diện với hiện thực để vươn lên… 
Tranh 3D tuổi mão gia chủ hợp phong thủy nên làm an lên như diều gặp gió
Tranh 3D tuổi mão gia chủ hợp phong thủy ăn nên làm ra lên như diều gặp gió cuộc sống vinh hoa phú quý 

Về tính cách nói chung của người tuổi Mão

 • Con mèo thường rất thông minh, khéo léo, tự do và quyết đoán. Vì vậy người cầm tinh con Mèo thường là những người có tính cách: rất mềm dẻo, ngoại giao rất tốt, nhanh nhẹn khéo léo, sống rất lạc quan yêu đời, hòa nhã bao dung độ lượng, không thù dai nhớ lâu, tự do tự tại. Từ những nét tính cách này, khiến cho cuộc đời người tuổi Mão luôn được thành công. Cuộc sống của họ không phải suy nghĩ bận tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc. Cũng vì những đặc điểm tính cách này, cũng khiến cho những người tuổi mèo cũng gặp không ít khó khăn, sóng gió trong cuộc đời.  
 • Để thành công rực rỡ hơn trong cuộc đời, người tuổi mão cần phải biết kết hợp với yếu tố tâm linh mới mong an lành trọn đời. Người tuổi mão cần phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề như: chọn người hợp tác trong là ăn, hôn nhân đúng tuổi đúng mênh, hướng nhà đúng phong thủy, màu sắc xe cộ hợp mệnh, trồng và nuôi cây cảnh – con vật đúng phong thủy… Sử dụng các bức tranh phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vinh hoa, phú quý treo trong nhà, nơi làm việc đúng cách.
Tranh phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vinh hoa, phú quý tiền vô như nước con đàn cháu đống
Tranh phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vinh hoa, phú quý tiền vô như nước con đàn cháu đống

Chọn tranh phong thủy tuổi Mão như thế nào là tốt nhất?

Sở hữu được một bức tranh hợp phong thủy với người cầm tinh con mèo. Cũng giống như việc bạn rước được vượng khí tốt vào nhà, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn trên tất cả các lĩnh vực. Chọn tranh phong thủy tuổi Mão như thế nào là phù hợp nhất, các bạn hãy tham khảo những cách sau:

Chọn tranh phong thủy tam hợp với tuổi Mão

Trong thứ tự 12 con giáp người ta sẽ chia ra làm 4 nhóm, các con giáp tam hợp với nhau. Tam hợp có nghĩa là 1 con giáp bất kỳ nào đó kết hợp với 2 con giáp khác hợp nhau. Sẽ giúp cho công việc – cuộc sống – tình yêu hôn nhân trở nên thuận lợi, phát tài phát lộc. Xét theo tam hợp và tứ hành xung trong phong thủy. Thì tuổi Mão sẽ tam hợp với tuổi Mão – tuổi Hợi và tuổi Mùi, khắc với tuổi Tý và tuổi Ngọ. Như vậy khi chọn những bức tranh về các con vật để treo thì các bạn nên chọn và nên tránh các loại tranh sau:

 • Chọn những bức tranh tam hợp với tuổi mão là bức tranh về những chú mèo, hay đàn dê đang nhởn nhơ gặm cỏ, hoặc một đàn lợn… Những bức tranh này rất hợp phong thủy cho những người tuổi Mão nói chung.
 • Không nên chọn những bức tranh phạm phong thủy như: tranh về ngựa và chuột, tranh mã đáo thành công, hoặc đám cưới chuột… 
Tranh 3D hợp thuổi mão mã đáo thành công cho gia chủ luôn luôn đại thắng
Tranh 3D hợp thuổi mão mã đáo thành công cho gia chủ luôn luôn đại thắng đại lợi 

Đây là cách chọn tranh phong thủy tam hợp với tuổi Mão nói chung nhất. Nhưng muốn có một bức tranh sinh lộc – phát tài, hợp theo mệnh của từng người tuổi Mão nhất. Các bạn nên chọn các bức tranh phong thủy tuổi Mão theo mệnh của từng năm sinh dưới đây:

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc sinh năm 1951 Tân Mão

Những người sinh năm Tân Mão 1951, mang mệnh Mộc theo lá số tử vi thì họ ứng với cây tùng Bách. Đây là những người rất hiên ngang kiên cường, luôn giang rộng cánh tay để che chở cho người khác. Trong ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Mà mộc lại sinh Hỏa. Vì vậy những người tuổi Tân Mão nên chọn và không chọn những bức tranh phong thủy sau:

 • Bức tranh có yếu tố nước là hợp với tuổi Tân mão nhất, có nước cây sẽ xanh tốt. Bức tranh mang mệnh thủy sẽ giúp tuổi Tân mão mệnh Mộc, không ngừng phát triển thành công rực rỡ trong công việc. Sức khỏe tràn trề. Bạn nên chọn những bức tranh: Sông nước, biển cả, có tông màu đen, xanh là hợp phong thủy nhất.
 • Bức tranh về mạng mộc như: cây tre, trúc, tùng, bách, các loại cỏ cây hoa lá… cũng rất tốt cho tuổi Tân Mão.
 • Những người tuổi Tân Mão không nên chọn những bức tranh có tông màu trắng vì nó mang mệnh kim sẽ khắc Mộc. 
 • Bức tranh có tông màu vàng đất, nâu, hoặc đỏ cũng không phù hợp cho người mệnh mộc.
Tranh 3D phong thủy cho người mệnh Mộc gia chủ không gian mát mẻ
Tranh 3D phong thủy cho người mệnh Mộc gia chủ không gian mát mẻ hòa mình vào sông suối 

Chọn tranh hợp phong thủy cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim

Tuổi mão mang mệnh Kim là những người rất mạnh mẽ kiên cường, thông thường kim loại sẽ được sinh ra từ trong lòng đất mẹ. Vì vậy những người tuổi Mão mang mệnh Kim, sẽ phù hợp với những bức tranh có tông màu nâu, nâu đất và màu trắng màu ghi hơn. 

 • Những bức tranh có điểm nhấn là màu trắng như: con cò trắng giữa cánh đồng, bầy thiên nga, đàn bồ câu trắng đang bay, hoa hồng trắng, hoa huệ… Sẽ rất hợp phong thủy với người tuổi mão mang mệnh Kim.
 • Các loại tranh phong thủy thuộc hành thổ như: thảo nguyên, núi non, cánh đồng, con đường đất… Là những bức tranh tốt nhất mà những người tuổi Mão mệnh Kim, nên sử dụng để hút tài vận.
 • Trong ngũ hành thì Hỏa sẽ khắc Kim vì vậy các bạn không nên chọn, các loại tranh phong thủy có tông màu chủ đạo là: Đỏ – hồng – cam.
Tranh 3D phong thủy hợp tuổi mão làm cho không gian yên bình gia chủ an lạc hơn
Tranh 3D phong thủy hợp tuổi mão làm cho không gian yên bình gia chủ an lạc hơn

Tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy

Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc, người tuổi Ất Mão mang mệnh kim sẽ hợp với màu sắc: Trắng – Đen – Xanh. Đây là những màu tương sinh, hỗ trợ đắc lực cho người mệnh Kim trong công việc và trong hôn nhân gia đình.

 • Những bức tranh phong thủy thuộc mệnh thủy như: thác nước, các bức tranh về cá chép bơi dưới nước, tranh thuận buồm xuôi gió… Rất thích hợp cho người tuổi Mão mệnh thủy sử dụng để trang trí trong nhà.
 • Các bức tranh phong thủy thuộc mệnh Kim như: hoa sen trắng, phong lan trắng, các loại chim màu trắng… Sẽ hỗ trợ thu hút vượng khí, đến cho người tuổi mão mệnh Thủy.
 • Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy nên các bạn tuổi Ất Mão, không nên chọn những bức tranh thuộc 2 mệnh này để treo trong nhà.
Tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Ất Mão mệnh thủy tạo sự giàu sang cho gia chủ
Tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Ất Mão mệnh thủy tạo sự giàu sang cho gia chủ

Chọn tranh phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa

Tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa, là những người có tính cách nóng bỏng và rất quyết liệt. Hỏa sinh Thổ và Hỏa khắc Thủy, và Kim. Vì vậy những người tuổi mão mang mệnh Hỏa nên chọn các bức tranh phong thủy:

 • Bức tranh mang mệnh Mộc sẽ tương sinh hỗ trợ cho hỏa bùng cháy vươn lên. Vì vậy các bức tranh về: cây, cỏ, các loại hoa có tông màu xanh – đỏ – hồng – cam – vàng, tranh về cảnh mặt trời lặn hoặc hoàng hôn, bức tranh về núi lửa… cực tốt cho tuổi Mão sinh năm 1987.
 • Nước sẽ dập tắt đi ngọn lửa lớn đang bùng cháy, kìm hãm sự phát triển của ngọn lửa. Vì vậy những người tuổi Mão  mệnh Hỏa nên tránh xa, những bức tranh có màu chủ đạo là: xanh dương, trắng hoặc đen.
tranh phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão làm cho không gian trở nên huyền ảo hơn
Tranh 3D phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão làm cho không gian trở nên huyền ảo hơn

Tranh phong thủy cho tốt tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ

Đất thường có màu vàng hoặc nâu, đây là 2 màu sắc rất hợp của người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ. Tuy nhiên theo ngũ hành thì khi cây cháy, đất sẽ được sinh ra, vì vậy Hỏa sẽ sinh Thổ. Các màu đỏ, hồng cũng rất hợp với người tuổi Kỷ Mão. Tương tự khi bạn chọn các bức tranh đúng phong thủy, bạn nên chọn bức tranh có các tông màu chủ đạo nói trên.

 • Tuổi mão mệnh thổ chọn tranh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi nhất sẽ là bức tranh về: núi non, thác nước ,cao nguyên, thảo nguyên, các loài hoa màu đỏ – hồng… 
 • Thổ sẽ khắc Mộc và Thủy vì thế các bạn không nên sử dụng, những bức tranh thuộc 2 mệnh này.
Tranh3D phong thủy cho tốt tuổi Kỷ Mão làm cho gia chủ được rót tiền vào nhà
Tranh 3D phong thủy cho tốt tuổi Kỷ Mão làm cho gia chủ được rót tiền vào nhà

Bài viết đã chia sẻ cùng các bạn những cách chọn tranh phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vinh hoa, phú quý suốt đời. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp các bạn chọn được: những bức tranh phù hợp nhất và mang lại may mắn tài lộc cho bạn và gia đình. Các bạn có nhu cầu sử dụng tranh phong thủy tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc qua số hotline: 028.66.50.50.59, để được tư vấn và chọn mẫu tranh hợp phong thủy nhất. Chúc các bạn luôn thành công!

0938 690 193