Tranh phong thủy tuổi Mùi giúp gia chủ như ý cát tường

Tranh 3D phong thủy tuổi mùi mang đại cát đại lợi về cho gia chủ

Vừa được dùng để trang trí cho ngôi nhà, lại vừa mang yếu tố phong thủy, tranh phong thủy tuổi Mùi sẽ giúp cho gia chủ như ý cát tường và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu cũng là người mang con giáp này, đừng bỏ qua những bức tranh phong thủy tuyệt đẹp được ưa chuộng dưới đây.

Tranh 3D phong thủy tuổi mùi mang đại cát đại lợi về cho gia chủ
Tranh 3D phong thủy tuổi mùi mang đại cát đại lợi  hạnh phúc về cho gia chủ

Tầm quan trọng của tranh phong thủy

Không nhiều người nắm được tầm quan trọng của tranh dán tường phong thủy trang trí trong nhà. Đơn giản họ chỉ cho rằng, chọn bức tranh nào vừa mắt, hợp theo ý thích là được.

Thực tế, phong thủy được xem là một loại tri thức để lựa chọn và xử lý hoàn cảnh ăn ở của phần dương trạch (như nhà ở, các không gian trong nhà như bếp, phòng ngủ…) và phần âm trạch (lăng, mộ, huyệt táng…). Mục đích của phong thủy đó chính là thỏa mãn tâm lý và sinh lý của con người nhằm tránh cái xấu, lấy cái lành.

Tranh 3D hợp với tuổi mùi để cho gia chủ thăng tiến tài lộc
Tranh 3D hợp với tuổi mùi để cho gia chủ thăng tiến tài lộc

Vậy nên, phong thủy không phải mê tín dị đoan mà là để con người luôn cảm nhận được những điều tốt lành bên cạnh mình, từ đó có thêm nhiều động lực để phấn đấu và cố gắng thiết kế những bức tranh phòng ngủ hợp phong thủy :

Tranh 3D tuổi mùi cho gia chủ có giấc ngủ ngon hơn
Tranh 3D tuổi mùi cho gia chủ có giấc ngủ ngon hơn

Tranh phong thủy là một trong những vật phẩm được lựa chọn nhiều để trang trí cho không gian căn nhà và để tăng sự như ý cát tường, sự may mắn trong cuộc sống và công việc cho gia chủ.

Tuổi Mùi và những điều cần biết

Trong số 12 con giáp, Mùi (con dê) là con giáp đứng thứ 8. Mà theo quan niệm thời xưa 8 là con số tượng trưng cho phát tài phát lộc.

Chính vì thế, những người mang tuổi Mùi thường có khả năng sung sướng về tài vận cao hơn những con giáp khác. Đây không phải sự quy chụp vô căn cứ mà đã được những chuyên gia phong thủy đánh giá tích cực.

Ngoài ra, giờ của tuổi Mùi trong ngày là 13-15h, đây được xem là giờ nghỉ ngơi và giúp cho con người có sự sung mãn bước vào lao động sau thời gian nghỉ trưa. Vậy nên, không quá khi nói rằng tuổi Mùi là tuổi của sự an nhàn, sung sướng.

Tranh 3D tuổi mùi lưu ý điều hợp nhất để trung hòa trong gia đình
Tranh 3D tuổi mùi lưu ý điều hợp nhất để trung hòa trong gia đình

Người tuổi Mùi cũng được xem là người có tính cách ôn hòa, trung hậu, rộng rãi, không thù hằn, công bằng tử tế và đặc biệt là có lòng trắc ẩn rất cao. Bạn sẽ luôn thấy người tuổi Mùi mỉm cười dù cuộc sống có gặp phải những điều khó khăn hay phiền muộn. Người tuổi Mùi cũng luôn được đánh giá cao trong các mối quan hệ hợp tác vì đề cao lợi ích của cả 2 bên, không để bên nào chịu thiệt.

Những bức tranh phong thủy tuổi mùi giúp gia chủ như ý cát tường

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh 3D tuổi mùi sơn thủy mang lại không gian mát mẻ bình yên cho gia chủ
Tranh 3D tuổi mùi sơn thủy mang lại không gian mát mẻ bình yên cho gia chủ

Bức tranh đầu tiên dành cho người tuổi Mùi đó chính là tranh sơn thủy hữu tình. Vốn là người ôn hòa, sẽ rất thích hợp cho tuổi Mùi nếu treo bức tranh này trong nhà.

Tranh tả về cảnh thiên nhiên hùng vĩ với thác nước, núi non trùng điệp, con người và động vật như hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp.

Tranh 3D ruộng bậc thang và núi , thiên nhiên rừng xanh rất hợp tuổi mùi
Tranh 3D ruộng bậc thang và núi non cảnh thiên nhiên rừng xanh rất hợp tuổi mùi

Khi nhìn vào bức tranh, người xem sẽ thấy sự hùng vĩ, tầng tầng lớp lớp với chiều sâu và sự tinh tế ẩn chứa trong đó. Bức tranh còn mang lại cảm hứng bất tận cho những người làm nghệ thuật. Có thể nói, tranh sơn thủy hữu tình đã phô diễn được kỹ năng nghệ thuật cũng như sự tài hoa của các nghệ sĩ Việt Nam.

Tranh 3D dán tường sơn thủy mang tài lộc cho gia chủ
Tranh 3D dán tường sơn thủy mang tài lộc cho gia chủ

Không chỉ phù hợp để treo trong nhà, tranh phong thủy tuổi Mùi sơn thủy hữu tình còn được dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tân gia, sinh nhật, khai trương. Việc mang nhiều ý nghĩa tốt lành, người nhận chắc chắn sẽ vô cùng cảm kích trước tấm chân tình và chu đáo của người tặng.

Tranh phong thủy Phật di đà

 Tranh Phật A Di Đà cứu độ chúng sanh
Tranh 3D  Phật A Di Đà ” Tam Thế Chư Phật ” cứu độ chúng sanh về Tây Phương Cực Lạc 

Thêm một bức tranh phong thủy không thể phù hợp hơn cho gia chủ tuổi Mùi. Đó chính là tranh Phật di đà. Và sẽ càng hợp hơn nữa nếu người tuổi Mùi theo đạo Phật.

Tranh 3D dán tường Tây Phương Thánh Chúng A Di Đà Phật
Tranh 3D dán tường Tây Phương Thánh Chúng A Di Đà Phật

Việc treo bức tranh Phật di đà có ý nghĩa như Phật luôn che chở, bảo vệ trước những tà ma, cám dỗ. Đặc biệt, những người tuổi Mùi thường có tính cách nhã nhặn nên sẽ rất hợp treo tranh Phật di đà trong nhà để tích nhiều phúc đức.

Với gam màu trầm tối, tranh phong thủy Phật di đà phù hợp với nhiều không gian trong căn nhà như phòng khách, phòng ngủ…

Tranh hoa Mẫu đơn

Với những gia chủ tuổi Mùi yêu hoa, chắc chắn sẽ không nên bỏ qua bức tranh hoa Mẫu đơn này. Có nguồn gốc từ Tây Tạng, hoa mẫu đơn được phát hiện cách đây đã 4000 năm và có khả năng cao sẽ được người Trung Hoa lựa chọn là quốc hoa. Có thể thấy vẻ đẹp của hoa mẫu đơn là không cần phải bàn cãi. Hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng lại khiến người ta khó rời mắt.

Tranh 3D hoa mẫu đơn và chim công mang lại niềm an vui hạnh phúc cho gia chủ
Tranh 3D hoa mẫu đơn và chim công mang lại niềm an vui hạnh phúc cho gia chủ

Khó có loài hoa nào có thể sánh được với loại hoa này và được nhiều người yêu thích cho đến tận bây giờ. Xét về phong thủy, hoa Mẫu đơn đại diện cho sự vương giả, thanh cao và là mẹ của các loài hoa. Minh chứng là những gia đình thượng lưu và vương giả, vua chúa ngày xưa thường treo tranh hoa mẫu đơn.

Tranh 3D hoa mẫu đơn và thiên nha mang lại hạnh phúc êm ấm cho gia chủ
Tranh 3D hoa mẫu đơn và thiên nha mang lại hạnh phúc êm ấm cho gia chủ

Bức tranh hoa Mẫu đơn với những đóa hoa chen nhau khoe sắc tạo nên một tổng thể tươi mát và nhẹ nhàng, rất hợp treo ở phòng khách.

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Mùi

Để treo tranh phong thủy, không phải cứ thích treo ở đâu, treo thế nào cũng được. Điều quan trọng nhiều người thường gặp phải đó là có quan niệm sai lầm treo tranh loại gì cũng được. Có những bức tranh nếu không phù hợp phong thủy, có thể đem lại xung khắc, xui xẻo hay những điều không như ý trong cuộc sống.

Tranh 3D tuổi mùi hợp phong thủy luôn luôn giúp gia chủ giàu sang
Tranh 3D tuổi mùi hợp phong thủy luôn luôn giúp gia chủ giàu sang

Hãy tuân theo nguyên tắc tam hợp, lục, hợp, tứ hành xung trong phong thủy để chọn tranh, hoặc tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến và sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy hay những người hiểu biết sâu về lĩnh vực này.

Cụ thể, trong tam hợp, nhóm hợp với tuổi Mùi là: Hợi-Mão-Mùi. Vậy nên, những dòng tranh có lợn, dê, mèo đều có thể lựa chọn để treo cho gia đình có gia chủ tuổi Mùi.

Tranh 3D hình dê rất hợp phong thủy gia chủ tuổi mùi
Tranh 3D hình dê rất hợp phong thủy gia chủ tuổi mùi hưng vượng về tài lộc 

Cũng trong tam hợp: Mùi hợp với Ngọ. Những bức tranh có ngựa sẽ đặc biệt được yêu thích và nổi bật nhất trong số những bức tranh về ngựa đó là tranh bát mã hoặc mã đáo thành công.

Tranh 3D ngựa luôn luôn mang lại sự thành công vẹn toàn cho gia chủ
Tranh 3D ngựa luôn luôn mang lại sự thành công vẹn toàn cho gia chủ

Theo tứ hành xung: Mùi khắc với Sửu nên bạn tuyệt đối không nên chọn tranh có trâu vì như thế sẽ không may mắn và có thể rước những điều xui xẻo vào người.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi thường là những người hiền lành, từ bi nên tránh treo những tranh có động vật hung dữ như hổ, báo, rắn trong nhà. Những bức tranh này có thể khiến gia chủ bị trấn áp, không phát huy được năng lực của bản thân cũng như kìm kẹp sự phát triển trong công việc.

Nên mua tranh phong thủy cho tuổi Mùi ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu mua tranh phong thủy, cụ thể là tranh phong thủy cho tuổi Mùi ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mua tranh ở đâu đẹp, bền với giá thành phải chăng là điều mà nhiều người thắc mắc.

Tranh 3D hàng cây lá vàng rất hợp gia chủ tuổi mùi
Tranh 3D hàng cây lá vàng ấm áp không gian sống  rất hợp gia chủ tuổi mùi mang vàng vào nhà 

Lý do là vì có rất nhiều địa chỉ bán tranh phong thủy nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo những tiêu chí khách hàng cần đó chính là đẹp- bền- và rẻ.

Mách bạn địa chỉ chuyên cung cấp tranh phong thủy đó chính là Tranh Dán Tường Tăng Thiên Lạc. Với sự đa dạng trong các sản phẩm như tranh phong thủy, tranh dán tường, giấy dán tường, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu về trang trí nội thất.

Tranh 3D cảnh biển làm cho không gian thoáng mát dễ chịu
Tranh 3D cảnh biển làm cho không gian thoáng mát dễ chịu

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu về phong thủy cũng như tính thẩm mỹ sẽ giúp tư vấn cho khách hàng bức tranh phù hợp nhất.

Tranh 3D sơn thủy được thợ tận tâm không ngại  ngày đêm nguy hiểm cho ra sản phẩm đẹp lung linh
Tranh 3D sơn thủy được thợ tận tâm không ngại  ngày đêm nguy hiểm cho ra sản phẩm đẹp lung linh

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé đến CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC để chọn được bức tranh phong thủy phù hợp với con giáp mình mang lại vừa khiến cho ngôi nhà trở nên ấn tượng.

0/5 (0 Reviews)
0938 690 193