Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ may mắn, vượng phát

Tranh 3D rồng phung ngọc mang lại sự bình an cho gia chủ

Bạn tuổi Thân và đang muốn tìm một bức tranh phong thủy tuổi Thân treo trong nhà? Vậy thì hãy cùng Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhé!. Ngày nay treo tranh không chỉ đơn giản là để trang trí mà còn được sử dụng để mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe đến cho gia chủ.

Tranh 3D thác nước rất hợp gia chủ tuổi thân lộc tài tăng tiến
Tranh 3D thác nước rất hợp gia chủ tuổi thân lộc tài tăng tiến

1. Đôi nét về tuổi Thân (tuổi khỉ) mà các bạn cần biết

Để sở hữu một bức tranh phong thủy mang đến cho gia chủ tuổi Thân sự may mắn, tài lộc thì điều đầu tiên các bạn cần biết đó là nắm rõ một số đặc điểm của tuổi Thân.

Khỉ là loại động vật linh hoạt hay tò mò và rất thông minh vì vậy những người tuổi Thân thường thông minh, có óc sáng tạo, nhanh nhẹn. Họ cũng là người biết nắm bắt thời cơ, tính tình quyết đoán, luôn cố gắng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tranh 3D hàng cây hợp tuổi thân cho thấy sự hòa nhập cộng đồng rất nhanh nhẹn
Tranh 3D hàng cây hợp tuổi thân cho thấy sự hòa nhập cộng đồng rất nhanh nhẹn

Theo phong thủy, khỉ tượng trưng cho danh vọng, quyền quý. Nhưng muốn đạt được nhiều thành công hơn, gặp được nhiều điều may mắn và tài lộc thì phải biết phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm. Vì vậy nếu chọn đúng loại tranh dán tường phong thủy thì tài lộc, danh vọng của người tuổi Thân sẽ lên như diều gặp gió.

2. Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ theo từng mệnh

Điều quan trọng nhất để lựa chọn được một bức tranh phong thủy phù hợp đó là bức tranh phong thủy đó phải hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ. Như các bạn đã biết, trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các bạn có thể dựa vào năm sinh để xem mình thuộc mệnh nào.

Với gia chủ tuổi Thân thì sẽ có:

– Nhâm Thân (1992) mệnh Kim

– Canh Thân (1980) mệnh Mộc

– Giáp Thân (2004) mệnh Thủy

– Bính Thân (1956) mệnh Hỏa

– Mậu Thân (1968) mệnh Thổ

Tranh 3D sơn thủy mang tính phong thủy rất lớn nên khi chọn tranh lưu ý từng mệnh
Tranh 3D sơn thủy mang tính phong thủy rất lớn nên khi chọn tranh lưu ý từng mệnh để gia chủ được ấm no hạnh phúc 

2.1 Tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Thân mệnh Kim (Nhâm Thân 1992)

Màu sắc phù hợp với mệnh Kim là màu trắng và ghi xám. Tuy nhiên, khi chọn tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Kim thì các bạn nên chọn những bức tranh màu xanh dương, đen, vàng, nâu đất (màu xanh dương, đen là mệnh Thủy, vàng và nâu đất là mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim). Nếu chọn xanh dương và màu đen thì gia chủ tuổi Thân mệnh Kim sẽ nhận được nhiều tài lộc và sự may mắn hơn.

Tranh 3D tuổi thân mệnh kim sẽ giúp gia chủ giàu sang phú quý
Tranh 3D tuổi thân mệnh kim sẽ giúp gia chủ giàu sang phú quý

Mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc vì vậy gia chủ cần tránh chọn những bức tranh có màu xanh lá. Những màu như màu đỏ, màu cam cũng không nên lựa chọn bởi nó thuộc mệnh Hỏa, những màu này được cho là không có lợi lộc gì mang đến cho gia chủ.

Tranh 3D thác nước tuổi thân làm cho gia chủ dồi dào sức khỏe
Tranh 3D thác nước tuổi thân làm cho gia chủ dồi dào sức khỏe giàu có bất ngờ 

Gia chủ tuổi Thân mệnh Kim có thể chọn cho mình những bức tranh về biển, về hồ nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen bờ hồ, tranh mặt trời đỏ, đất đỏ, các bức tranh có màu đỏ hoặc tranh thủy mặc, tranh sơn thủy, tranh tứ quý…

2.2 Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Mộc (Canh Thân 1980).

Gia chủ Canh Thân thuộc mệnh Mộc vì vậy khi chọn tranh phong thủy gia chủ nên chọn những bức tranh có màu xanh lá. Gia chủ có thể chọn những bức tranh nhiều màu xanh lá như tranh rừng cây, tranh tùng cúc trúc mai, tranh phong cảnh…

Tranh 3D tứ quý phong thủy hợp gia chủ mệnh mộc
Tranh 3D tứ quý phong thủy hợp gia chủ mệnh mộc dồi dào sức khỏe gia đình bình an 

Vì Mộc tương sinh với Hỏa, nên ngoài những bức tranh màu xanh lá, gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu cam và màu đỏ, đen và màu xanh nước biển. Ví dụ như: tranh bầu  trời, tranh gốm đất đỏ, tranh các loại hoa có màu đỏ, màu cam, tranh về biển, về hồ sen, tranh đen trắng… Những bức tranh tương sinh này không chỉ mang đến may mắn mà còn mang đến nhiều tài lộc hơn cho gia chủ.

Tranh 3D bầu trời mây xanh rất hợp với gia chủ tuổi thân mênh mộc
Tranh 3D bầu trời mây xanh rất hợp với gia chủ tuổi thân mênh mộc mang lại tiền tài 

Mộc tương khắc với Thổ, Kim, vì thế khi chọn tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Mộc, cần tránh các bức tranh thủy mặc, tranh thiên nga, tranh cánh đồng lúa chín, tranh lá vàng hoặc các bức tranh có màu ghi xám, trắng, vàng và nâu đất.

2.3 Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Thủy (Giáp Thân 2004)

Tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy, vì vậy khi lựa chọn tranh phong Thủy, gia chủ nên chọn những bức tranh có màu xanh dương, đen như tranh về biển, tranh thác nước, hồ nước, tranh sơn thủy….

Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Thủy tiền vô như nước
Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Thủy tiền vô như nước số giàu bất ngờ 

Nếu chọn các bức tranh cánh đồng lúa, tranh rừng cây, những bức tranh có màu xanh lá, những bức tranh màu xám, màu trắng và màu ghi…thì lại càng tốt hơn, bởi nó sẽ mang lại sự vượng phát và may mắn cho gia chủ. Gia chủ cũng nên treo những bức tranh này ở phòng khách để tài lộc đến càng nhiều hơn.

Tranh phong thủy tuổi thân mệnh kim làm cho gia chủ hòa mình vào rừng xanh
Tranh phong thủy tuổi thân mệnh thủy làm cho gia chủ hòa mình vào rừng xanh tận hưởng không khí trong lành 

Thủy sinh Mộc, khắc Hỏa, Thổ, vì vậy những bức tranh có màu vàng và nâu đất như tranh về núi, tranh lá vàng, tranh mặt trời đỏ, mẫu đơn đỏ…thì gia chủ không nên lựa chọn.

2.4 Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Hỏa (Bính Thân 1956)

Gia chủ mệnh Hỏa, sinh Thổ, khắc Kim, khắc Thủy. Vì vậy khi chọn tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Hỏa, tốt nhất gia chủ nên chọn các bức tranh phong thủy có màu vàng và nâu đất (màu của mệnh Thổ).

Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Hỏa không gian trở nên sang trọng và ấm áp hơn
Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Hỏa không gian trở nên sang trọng và ấm áp hơn

Những bức tranh như tranh đồi núi, tranh mùa thu, tranh đồng quê mùa gặt, tranh rừng cây, những bức tranh màu xanh lá… đều là những bức tranh rất hợp để treo ở phòng khách trong nhà. Gia chủ tuổi Thân cũng có thể theo những bức tranh có màu đỏ, màu cam. Tuy nhiên những bức tranh màu xanh lá thì sẽ càng giúp tài vận của gia chủ tốt hơn rất nhiều.

Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Hỏa không gian trở nên sang trọng và ấm áp hơn
Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Hỏa không gian trở nên mát mẻ dễ chịu hơn 

Để tài vận chỉ có đến mà không có đi, khi lựa chọn tranh phong thủy gia chủ tuổi Thân mệnh Hỏa cần tránh các bức tranh màu trắng và ghi xám. Các bức tranh màu xanh dương và đen cũng không nên chọn bởi nó thuộc mệnh Thủy. Hỏa khắc Thủy cũng sẽ làm giảm vận khí của gia chủ.

2.5. Tranh phong thủy tuổi Thân cho gia chủ mệnh Thổ (Mậu Thân 1968)

Gia chủ tuổi Thân mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như nâu đất, vàng. Các bức tranh như mùa thu lá vàng, rừng cây lá vàng, đồi núi màu vàng đều sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Nếu gia chủ chọn các bức tranh như mặt trời đỏ, tranh đất đỏ, những bức tranh mang màu đỏ và màu cam, màu tím thì tài lộc và sự thịnh vượng sẽ càng đến nhiều hơn.

Tranh phong thủy tuổi thân mệnh hỏa gia chủ rất hợp cảnh hoàng hôn
Tranh phong thủy tuổi thân mệnh thổ gia chủ rất hợp cảnh hoàng hôn không gian ấm áp lộc tài hưng thịnh hơn 

Ngược lại, nếu gia chủ chọn phải tranh phong thủy có màu xanh lá như các bức tranh rừng cây xanh, hồ sen, biển xanh…thì tài vận sẽ giảm đi vì đây là các màu thuộc mệnh Mộc và Thủy, 2 mệnh tương khắc với Thổ.

3. Một số điều lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Thân

Chọn tranh dán tường phong thủy tuổi Thân cho gia chủ vừa phải hợp mệnh, hợp tuổi và cũng cần lưu ý một số điều sau để tranh phong thủy có thể mang đến nhiều tài lộc hơn cho gia chủ của mình :

– Nội dung tranh phong thủy cần phải hợp với tuổi Thân. Các tuổi hợp với tuổi Thân là Tý và Thìn. Vì vậy gia chủ có thể chọn những bức tranh như rồng phun ngọc lửa, đám cưới chuột để treo ở phòng khách.

Tranh 3D rồng phung ngọc mang lại sự bình an cho gia chủ
Tranh 3D rồng phun ngọc mang lại tiền tài và sự bình an cho gia chủ

– Tuổi Thân sẽ bị tuổi Hợi, tuổi Dần khắc vì thế những bức tranh có hổ và lợn thì gia chủ không nên treo trong nhà.

– Nơi treo tranh và hướng treo tranh cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy. Nơi treo tranh tốt nhất là phòng khách, bởi phòng khách sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc hơn. Nếu tranh phong thủy của gia chủ có nước, ví dụ như thác nước, sông suối thì nên treo tranh quay hướng vào nhà, với ngụ ý tiền vào như nước. Tùy theo hướng nhà, gia chủ tuổi Thân cũng nên treo tranh theo hướng Tây Nam, hướng Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tranh3D phong thủy hợp tuổi thân nên thiết kế đúng hướng để gia chủ phát tài
Tranh 3D phong thủy hợp tuổi thân nên thiết kế đúng hướng để gia chủ phát tài

– Để tài lộc và vận may luôn đến, thì gia chủ tuổi Thân không nên treo các bức tranh về chiến tranh như các cuộc chiến, vũ khí, những bức tranh có động vật hung dữ và có nội dung u tối, ảm đạm. Những bức tranh như vậy sẽ khiến sát khí trong nhà nhiều hơn, mang lại những điều không may cho gia chủ.

Tranh 3D phong thủy tuổi thân tỏa sáng không gian hợp với gia chủ
Tranh 3D phong thủy tuổi thân tỏa sáng không gian hợp với gia chủ tiền vô ào ào 

Lựa chọn đúng tranh phong thủy tuổi Thân không chỉ mang đến cho gia chủ sự may mắn và tài lộc mà còn giúp gia đình thịnh vượng hơn. Tuy nhiên lựa chọn tranh phong thủy đẹp, phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vì vậy nếu các bạn muốn sở hữu một bức tranh phong thủy nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy gọi ngay cho Tăng Thiện Lạc theo số Hotline: 028.66.50.50.59. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có chuyên gia phong thủy hỗ trợ, Tăng Thiện Lạc sẽ giúp các bạn lựa chọn những bức tranh phong thủy ưng ý nhất!

0/5 (0 Reviews)
0938 690 193