Cách chọn tranh phong thủy tuổi Tý dán phòng khách phát tài, an khang

Tranh 3D rồng sẽ hợp với gia chủ tuổi tý , tuổi thân gia chủ lộc tài vào nhà 

Con chuột hay còn gọi là Tý là con vật đứng đầu trong thứ tự 12 con giáp. Vì vậy những người tuổi Tý thường là những người rất thông minh, lanh lợi nhanh nhạy. Cuộc sống của những người tuổi chuột luôn gặp được nhiều thuận lợi, sung túc. Nếu trong ngôi nhà của người sinh năm Tý có sử dụng tranh phong thủy tuổi Tý dán phòng khách phát tài – an khang, thì cuộc sống và công danh sự nghiệp của người tuổi tý sẽ càng trở nên thuận lợi hanh thông hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết, để có được bức tranh phong thủy hợp với tuổi mình nhất.

Tranh 3D rồng sẽ hợp với gia chủ tuổi tý , tuổi thân gia chủ lộc tài vào nhà 
Tranh 3D rồng sẽ hợp với gia chủ tuổi tý , rất  hợp với gia chủ đón lộc tài vào nhà

Những đặc điểm cơ bản của người tuổi Tý

Theo các nhà tâm linh học thì những người tuổi Tý là những người sinh ra đã có thông minh, lanh lợi. Người tuổi Tý mang trong mình sự sáng tạo, lạc quan luôn có chí tiến thủ cao, có tố chất linh hoạt, nhạy bén nắm bắt tốt thời cơ vận mệnh trong cuộc đời.  Họ luôn đi theo con đường mà họ đã vạch sẵn, chứ không đi theo sự vạch định của người khác.

Tranh 3D tuổi tý nên thiết kế tranh màu trắng để hợp với gia chủ đón tài lộc vào nhà nhiều hơn 
Tranh 3D tuổi tý nên thiết kế tranh màu trắng để hợp với gia chủ đón tài lộc vào nhà nhiều hơn

 Tính cách của những người tuổi tý là sự gan dạ, quyết đoán, có sự nỗ lực cao để đạt được mục đích mà họ mong muốn. Vì vậy hầu như những người tuổi chuột luôn đạt được thành công trong cuộc sống. Để sự thành công đến với người tuổi Tý sớm hơn, các bạn nên sử dụng một bức tranh phong thủy tuổi Tý Dán tường phòng khách phát tài an khang trong ngôi nhà.

Tranh 3D tuổi tý theo ngũ hành thì màu đỏ rất hợp với gia chủ
Tranh 3D tuổi tý theo ngũ hành thì màu đỏ ấm áp không gian rất hợp với gia chủ 

Muốn tìm được một bức tranh phong thủy hợp với tuổi Tý Nhất, trước hết các bạn cần phải nắm rõ năm sinh của mình thuộc mệnh nào? Sau đó chọn ra bức tranh phong thủy, phù hợp với năm sinh của mình nhất.

 • Những người sinh năm Mậu Tý 1948, sẽ thuộc mệnh Hỏa.
 • Người sinh năm Canh Tý 1960 sẽ mang mệnh Thổ.
 • Sinh năm Mậu Tý 1972 thuộc mệnh Mộc.
 • Người sinh năm Canh Tý 1984 thuộc mệnh Kim.
 • Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy.

Dùng bức tranh không hợp phong thủy sẽ thế nào?

Nhiều người quan niệm rằng sử dụng một bức tranh phong thủy treo tại phòng khách sẽ mang lại: may mắn, thuận lợi trong công việc, mang đến sự bình an cho gia đình. Nhất là với những người làm ăn, kinh doanh rất chú trọng đến việc hợp tuổi – hợp mệnh đúng phong thủy để cầu mong thật nhiều may mắn thuận lợi. Ngược lại sẽ không có nhiều may mắn như mong đợi, thậm chí họ có thể cảm thấy lo âu nếu gặp phải những điều không vui.

Tranh 3D sơn thủy mang tài lộc vào nhà cho gia chủ tuổi tý
Tranh 3D sơn thủy mang tài lộc vào nhà cho gia chủ tuổi tý

Vì vậy, trước khi treo một bức tranh phong thuỷ, người tuổi Tý có thể nhờ chuyên gia tư vấn trước về vấn đề này để có được bức tranh hợp tuổi hợp mệnh của mình và các thành viên trong gia đình nhé.

Tranh 3D chim công mang hạnh phúc ấm no cho gia chủ tuổi tý
Tranh 3D đôi chim công mang hạnh phúc ấm no cho gia chủ tuổi tý

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý nhất

Nếu bạn là người yêu thích động vật thì nên sử dụng những bức tranh, có những con vật tam hợp với tuổi: Tý – Sửu – Dần – Thân.  Người tuổi chuột sử dụng các bức tranh phong thủy có hình con: chuột – trâu – hổ để treo trong phòng khách thì công việc sẽ trở nên thuận lợi rất nhiều. Thanh công sẽ đến với người tuổi chuột nhanh hơn rất nhiều.

Tranh 3D hợp với tuổi tý làm cho công việc gia chủ thuận lợi hơn
Tranh 3D hợp với tuổi tý làm cho công việc gia chủ thuận lợi hơn

Theo ngũ hành tương sinh thì những người tuổi Tý mang 5 mệnh khác nhau, nên khi sử dụng tranh phong thủy tuổi Tý Dán phòng khách phát tài an khang. Cũng phải sử dụng đúng mệnh của từng người tuổi Tý mới phát tài – phát lộc nhanh. Cách chọn tranh phong thủy dán tường của người tuổi Tý theo từng mệnh như sau:

1/ Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa sinh năm Mậu Tý 1948

Người mệnh hỏa đại diện cho tính cách nóng bỏng quyết đoán, sự thành công bất ngờ, luôn được quý nhân phù trợ. 

 • Mộc sinh Hỏa vì vậy màu xanh lá sẽ là màu sắc tương sinh, sử dụng những bức tranh có màu xanh lá như: cảnh cây cỏ hoa lá, rừng cây, đồi núi, đất… sẽ rất thuận cho người tuổi Tý mệnh Hỏa.
 • Hỏa sinh Thổ những bức tranh có tông màu: vàng, cam, cũng rất tốt cho người tuổi chuột mệnh Hỏa.
 • Hỏa với Hỏa cũng rất tốt, giống như ngọn lửa nhỏ được tiếp thêm ngọn lửa nữa. Sẽ tạo nên sự bùng cháy bùng nổ, vậy nên các bức tranh có tông màu chủ đạo đỏ và hồng. Sẽ mang đến cho gia chủ vận mệnh tốt đẹp, sự bứt phá thành công.

Lưu ý những người tuổi Mậu Tý 1948, không nên sử dụng tranh phong thủy dán phòng khách có chủ đề: Sông nước, tranh màu xanh dương, màu đen… vì đây là những tông màu của yếu tố Thủy sẽ khắc Hỏa.

Tranh 3D phòng khách làm cho không gian sang trọng hơn
Tranh 3D phòng khách làm cho không gian sang trọng hơn

2/ Tranh phong thủy dán phòng khách cho người tuổi Canh Tý mệnh Thổ sinh năm 1960

Người tuổi chuột mang mệnh thổ, thường đại diện cho những người có tính cách điềm đặn, làm việc cẩn thận, chắc chắn… Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh thổ, lửa cháy sinh đất và trong đất hình thành các loại kim loại thổ sinh kim. Mà mộc lại khắc thổ và thổ lại khắc thủy, vì vậy những bức tranh hợp phong thủy với mệnh thổ nhất là:

 • Tranh có màu sắc của mệnh hỏa là màu đỏ: như hoa mẫu đơn, hoa hồng đỏ, hoa đào, hoa anh đào….  
 • Những của mệnh thổ là màu đất vàng như tranh: hoa hướng dương, các loại hoa màu vàng, rừng thu sẽ mang lại sinh khí nhiều hơn cho gia chủ.
 • Thổ khắc Thủy vì vậy các bạn không nên chọn, những bức tranh có yếu tố nước trong nhà. Vì nước chảy sẽ là xói mòn hết đất đai, bức tranh mệnh thủy là cho gia chủ bị hao mòn tài sản và sức khỏe.
Tranh 3D tuổi tý phòng khách nên chọn những mẫu tranh màu trắng
Tranh 3D tuổi tý phòng khách nên chọn những mẫu tranh màu trắng

3/ Tranh phong thủy dán phòng khách hợp tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh mộc, sẽ chọn những bức tranh phong thủy dán phòng khách phát tài an khang sau:

 • Trong ngũ hành tương sinh thì hành thủy sẽ sinh mộc, có nước thì cây sẽ đâm chồi nảy lộc. Những người tuổi Nhâm Tý sử dụng các bức tranh về sông nước, sơn thủy, rừng cây, tranh tứ quý, tranh cây tùng cây bách sẽ mang đến thật nhiều tài lộc. Bức tranh về thuyền và biển dán trong phòng khách sẽ mang đến cho chủ nhân sự thuận buồm xuôi gió – bách chiến bách thắng.
 • Người tuổi Tý mệnh Mộc không nên sử dụng những bức tranh có tông màu đỏ. Vì Mộc sinh Hỏa bức tranh có tông màu đỏ, sẽ làm suy yếu giảm đi một phần năng lượng của gia chủ.
 • Mộc khắc Thổ vì vậy những bức tranh màu đất, màu vàng cũng không mang lại cho gia chủ sự may mắn thuận lợi.

 

Tranh 3D hợp gia chủ tuổi tý mệnh mộc tiền vào như nước
Tranh 3D hợp gia chủ tuổi tý mệnh mộc tiền vào như nước

4/ Tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim

 • Bạn sinh năm 1984 thuộc tuổi Tý mệnh Kim, trong ngũ hành tương sinh – tương khắc thì: Thổ sinh – Kim, mà Kim lại sinh Thủy. Vì vậy những bức tranh có màu sắc thuộc hành Thổ – Kim – Thủy sẽ giúp bạn đổi vận nhanh chóng. Các bức tranh như: Mai vàng, hoa hồng trắng, thảo nguyên, cánh đồng lúa, cảnh làng quê… rất hợp với tuổi Tý mệnh Kim.
 • Dao sắc chặt cây, lửa nung chảy kim loại, vì vậy Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Vậy nên các bạn không nên chọn những bức tranh: có tông màu đỏ và xanh lá cây để treo trong nhà. Nó sẽ làm cho vận khí của ngôi nhà mất đi, không thu hút được vận khí tốt.
Tranh 3D hợp với tuổi tý làm cho gia chủ giàu bất ngờ
Tranh 3D hợp với tuổi tý làm cho gia chủ giàu bất ngờ

5/ Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy tốt nhất

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Vì vậy những người mệnh Thủy chọn các bức tranh thuộc mệnh Thủy – Kim – Mộc sẽ rất tốt cho vận mệnh. Các bức tranh về: hình cá chép, sông nước, biển cả, thuyền buồm, hồ hoa sen, hoa súng rất hợp cho người tuổi Tý mệnh Thủy. Tuyệt đối các bạn không nên chọn những bức tranh có mệnh Hỏa và Thổ nó sẽ tương khắc với bạn.

Tranh 3D hợp với gia chủ mọi việc thuận lợi như ý
Tranh 3D hợp với gia chủ mọi việc thuận lợi như ý 

Như vậy bài viết đã bật mí cho các bạn cách chọn tranh phong thủy tuổi Tý dán phòng khách phát tài an khang tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu chọn tranh phong thủy hợp tuổi nhất, hãy liên hệ với Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc qua số hotline 028.66.50.50.59 để được tư vấn đặt hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)