Tranh tạo động lực slogan treo tường văn phòng đẹp và đầy cảm hứng

tranh tạo động lực slogan treo tường

Ngày nay, tranh động lực slogan để treo tường ở văn phòng, nhà… chắc có lẽ không còn xa lạ gì với giới trẻ của chúng ta. Nhưng không chỉ riêng giới trẻ mà bất cứ ai cũng có thể mua về để tạo động lực cho chính bản thân để lao động tốt hơn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tranh slogan treo tường tạo động lực đẹp nhưng vừa đẹp và độc thì các bạn hãy theo dõi 10 mẫu tranh tạo động lực slogan treo tường văn phòng dưới đây nhé:

tranh tạo động lực slogan treo tường
tranh tạo động lực slogan treo tường
 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Suy nghĩ mở rộng

Nếu bạn bị nhốt trong một căn phòng, theo bản năng bạn sẽ tìm cách thoát ra từ bên trong chiếc lồng ấy. Nhưng đối với những người có khả năng nhìn xa thì họ sẽ suy nghĩ làm sao để gây sự chú ý của người bên ngoài thì mới có thể thoát thân. Cũng giống như trong công việc, khi làm một việc gì đó thì bạn nên suy nghĩ xa hơn về việc mà bạn đang làm. Hãy thoát ra khỏi suy nghĩ “trong chiếc hộp” của bạn, bởi nó chỉ có thể làm bạn phát triển ở mức đó hoặc tụt dần chứ không bao giờ tiến xa được.

slogan hay
slogan hay
 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Không có việc gì khó chỉ sợ người làm dễ nản

Trong công việc, cuộc sống hay tình yêu thì tất cả mọi việc đều có cách giải quyết riêng của nó. Nếu bạn là một người tìm tòi, học hỏi và luôn kiên nhẫn với mọi việc thì ắt hẳn sẽ thành công. Còn khi một vấn đề đơn giản mà bạn nghĩ nó khó khăn, không thể nào làm được thì việc dễ cũng thành khó, mà việc khó thành không thể. 

Chính vì vậy, mỗi chúng ta phải luôn rèn luyện tính kiên nhẫn, tìm tòi và sự quyết tâm trong bất cứ một việc gì thì có khó cỡ nào cũng sẽ thành dễ mà thôi. Cho nên, treo một bức tranh slogan tạo động lực ngay trong phòng làm việc của bạn mỗi khi nhìn vào nó, sẽ làm cho bạn thêm quyết tâm hơn. 

Hơn nữa, nếu bạn yêu thích cái đẹp thì tranh vừa đẹp vừa có động lực là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn rồi đấy.

 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Khẳng định cá tính của bản thân

Treo tranh trong không gian riêng không chỉ để tăng tính thẩm mỹ cho nơi đó, mà còn khẳng định cá tính của người treo. Thông thường các cá nhân đặt mua tranh cảm hứng để treo trong phòng làm việc tại nhà. Đây cũng là không gian lý tưởng để sự sáng tạo được phát huy và được coi như một mini-office. 

Các bức tranh động lực được chọn mang các câu quote khơi dậy tinh thần làm việc hăng say hay những câu nói hài hước, vui vẻ. Bởi lẽ sự hài hước mà thức ăn tốt nhất dành cho não bộ khi muốn tạo ra ý tưởng sáng tạo.

 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Người lãnh đạo

Trong câu hỏi chung của top 3 Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ thế giới): “Bạn nên dạy điều gì cho những cô gái trẻ hiện nay?” thì hoa hậu đến từ Nam Phi trả lời: “ Tôi nghĩ điều quan trọng nhất mà chúng ta nên dạy cho các bé gái ngày nay đó chính là khả năng lãnh đạo. Đó là điều mà nhiều bé gái và phụ nữ bị thiếu đi trong khoảng thời gian rất dài, không phải vì chúng ta không muốn mà là vì xã hội đã định kiến phụ nữ như vậy.

Tôi nghĩ chúng ta là những sinh vật mạnh nhất trên thế giới này, và chúng ta nên được trao mọi cơ hội, chúng ta nên dạy cho các bé gái điều đó. Không gì quan trọng bằng có chỗ đứng trong xã hội và khẳng định chính mình.” Ngay sau đó cô ấy đoạt được vương miện của cuộc thi danh giá nhất thế giới. 

Đúng vậy, dù chúng ta là ai thì cũng phải nên học hỏi ở những người lãnh đạo giỏi những phẩm chất của họ để trở thành một người có tiếng nói trong xã hội này. Đơn giản là lãnh đạo mới tạo ra lãnh đạo mà thôi.

slogan người lãnh đạo
slogan người lãnh đạo
 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Thúc đẩy bản thân

Bất cứ một công việc nào cũng đòi hỏi sự tư duy và sáng tạo. Bên cạnh đó, cần phải có sự quyết tâm và liều lĩnh. Nếu bạn là một người có tư duy tốt, có óc sáng tạo thì tại sao không thử một lần vượt qua giới hạn của bản thân chứ? Bởi khi bạn vượt qua giới hạn của bản thân là đã tốt hơn chính bạn của ngày hôm qua rất nhiều lần. 

Đừng sợ khó khăn, đừng sợ thử thách và đừng an phận. Hãy quyết tâm, mạnh mẽ để làm những điều mà mình không tưởng, bởi khi bạn làm thì có thể bạn làm tốt hơn gấp 100 lần. Bên cạnh đó, để làm được thì bạn phải cần có động lực, mà động lực đó chính là nhìn những dòng chữ slogan trên bức tranh treo tường mà bạn nhìn hằng ngày sẽ thôi thúc ý chí của bạn để làm việc tốt hơn.

slogan thúc đẩy bản thân
slogan thúc đẩy bản thân
 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Cứ làm đi rồi sẽ thành công

Khi bạn làm công việc nào cũng vậy, muốn có một tương lai sáng rạng, một thành quả tốt thì phải đặt chữ “tâm” vào trong công việc. Bởi khi làm việc có tâm thì sản phẩm bạn làm ra chắc chắn mọi người sẽ đón nhận nó một cách tích cực.

 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Đúng giờ là đúng tiền

Thực trạng hiện nay là rất nhiều công ty Việt Nam chưa kỷ luật cao về vấn đề giờ giấc. Nhân viên hay ỷ lại và đi trễ nhiều lần. Còn khi bạn làm cho các công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … thì việc đúng giờ là điều tiên quyết để bạn có xứng đáng ở lại doanh nghiệp của họ làm việc tiếp hay không. 

Bởi thời gian luôn quý giá đối với tất cả mọi người và ngay cả chính bạn. Lãng phí thời gian chính là bạn đang lãng phí cơ hội thành công của bạn. 

Hãy treo một bức tranh có slogan tạo động lực để luôn nhắc nhở bản thân đi sớm hơn 5 phút để đúng giờ nếu bạn là người hay đi trễ nhé.

slogan đúng giờ là đúng tiền
slogan đúng giờ là đúng tiền
 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Thúc đẩy bản thân

Nếu bạn là một người mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thì tại sao không mua một bức tranh slogan tạo động lực để thúc đẩy bản thân chứ? Hãy tự nhắc bản thân bằng cách tạo động lực cho chính bạn để mỗi ngày bạn luôn tốt hơn bản thân mình ngày hôm ngay. Chỉ có thể bạn mới dám đương đầu với khó khăn, thử thách để tạo ra “bản sao tốt nhất của chính bạn”.

hình 8

 1. Tranh động lực slogan treo tường văn phòng: Tôi làm được bạn cũng làm được

“I can do it, you can do it”, đó là câu nói truyền cảm hứng khắp thế giới của hoa hậu H’hen Niê khi đang thi đấu ở đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh – Miss Universe. Hãy hết mình trong công việc, hãy cố gắng hết sức của bản thân để đạt được nhiều thành công nhất cho bản thân. Bởi hành động mới tạo ra kết quả và người chiến thành là người không bao giờ bỏ cuộc.

slogan tôi tài giỏi bạn cũng thế
slogan tôi tài giỏi bạn cũng thế

Trong cuộc sống, mỗi người đều có một động lực riêng cho bản thân, dù nó lớn hay nhỏ thì cũng thúc đẩy bản thân chúng ta tốt hơn. Thay vì suy nghĩ những điều lớn lao, chúng ta nên tạo động lực nho nhỏ nào đó chẳng hạn như mua tranh slogan tạo động lực treo ở nhà, ở văn phòng làm việc để có thêm cảm hứng cho bản thân khi làm việc. 

Khi đã có được những thành công nhất định thì đó là lúc bạn nên đặt ra mục tiêu lớn cho bản thân. Bên cạnh đó, những bức tranh còn làm cho căn phòng của bạn thêm sinh động và phong phú hơn. 

Nếu bạn muốn xem nhiều tranh tạo động lực, slogan hơn nữa thì có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp cửa hàng Tăng Thiện Lạc theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

 • Điện Thoại:  (08) 3838 0654
 • Email:  tangthienlac8893@gmail.com
 • Địa chỉ :181/7B An Bình, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
0938 690 193