Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D dán tường đẹp nhất, Ý nghĩa quan trọng

Tranh 3d thuận buồm xuôi gió và mã đáo thành công mang lại thuận lợi và chiến thắng cho gia chủ

Tranh Thuận buồm xuôi gió như tên gọi của mình,  là dòng tranh dán tường 3D giúp kích hoạt tài lộc, công việc luôn thuận buồm và xuôi gió. Dòng tranh này rất được ưa chuộng vì cảnh đẹp và ý nghĩa tuyệt vời cho gia chủ.  

Tranh dán tường 3D thuận Buồm xuôi gió mang lại sự thuận lợi cho gia chủ
Tranh dán tường 3D thuận Buồm xuôi gió mang lại sự thuận lợi cho gia chủ

Ý nghĩa và cách dán tranh Thuận buồm xuôi gió 

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió với hình ảnh cánh buồm căng trong gió (thường là buồm trắng) là một bức tranh đẹp và vô cùng quen thuộc với người dân chúng ta, nhất là ở những vùng biển. Hình ảnh con thuyền lớn đang ra khơi đầy khí thế đem lại sức sống, niềm tin may mắn cho cả một hành dài phía trước. Bên cạnh đó là từng đàn cá, từng cánh chim hải âu theo chiếc thuyền như cổ vũ cho tinh thần vượt khó.

Ý nghĩa và cách dán tranh Thuận buồm xuôi gió và cảnh biển xanh mang về sự thuận lợi cho gia chủ
Ý nghĩa và cách dán tranh 3D Thuận buồm xuôi gió và cảnh biển xanh mang về sự thuận lợi cho gia chủ

Không chỉ để trang trí, hình ảnh con thuyền trong bức tranh với cánh buồm căng gió, lướt nhẹ trên mặt biển với ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính vì ý nghĩa tích cực như vậy nên người Việt Nam khi nghe ai nói về việc mở mang kinh doanh thường chúc nhau “mã đáo thành công” và “thuận buồm xuôi gió”.

Tranh 3d thuận buồm xuôi gió và mã đáo thành công mang lại thuận lợi và chiến thắng cho gia chủ
Tranh 3d thuận buồm xuôi gió và mã đáo thành công mang lại thuận lợi và chiến thắng cho gia chủ

Vì thế, người làm ăn, người thương nhân từ xưa đến nay đặc biệt thích treo tranh Thuận buồm xuôi gió để cầu mong mọi sự làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Còn những người làm ăn xa thì hy vọng chuyến đi sẽ bình an, may mắn và thành công. 

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa rất to lớn trong phong thủy
Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa rất to lớn trong phong thủy

Vậy tranh dán tường 3D Thuận buồm xuôi gió như thế nào cho phù hợp?

– Tranh dán tường 3D theo ngũ hành: tranh Thuận buồm xuôi gió là cảnh thuyền buồm lướt trên mặt biển thuộc hành Thủy, do đó loại tranh này hợp nhất với những người mệnh Mộc. Những người mệnh Kim cũng thích hợp treo loại tranh này để cầu mọi việc hanh thông, công việc suôn sẻ. Ngược lại, những ai mệnh Hỏa thì không nên sử dụng tranh này, vì có thể sẽ mang lại vận xấu, những điều không may.

Tranh 3D thuận buồm xuôi gió hợp với một số tuổi khác nhau nên chú ý khi chọn tranh
Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió theo nhũ hành hợp với một số tuổi khác nhau nên chú ý khi chọn tranh

– Tranh dán tường 3D theo hướng nhà: bức tranh thuộc Thủy nên thường được về hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt năng lượng Thủy, giúp chủ nhà tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Còn treo ở hướng Đông sẽ giúp kích hoạt năng lượng Mộc, điều hòa nguồn năng lượng, tăng thêm các năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu. Không nên treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” ở hướng Nam vì hướng Nam thuộc Hỏa, xung khắc với ngũ hành của tranh và gây bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Tranh dán Tường 3D thuận buồm xuôi gió sẽ hợp theo một số hướng khác nhau
Tranh dán Tường 3D thuận buồm xuôi gió theo hướng sẽ hợp theo một số hướng khác nhau khi chọn  cần lưu ý thêm 

– Chọn vị trí và kích thước tranh: Bạn cần xác định trước vị trí sẽ Tranh dán tường 3D để chọn kích thước cho phù hợp. Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió phù hợp để treo, trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, …. Kích thước tranh cần tương xứng với không gian, diện tích phòng, khoảng trống tường treo tranh để tạo nên sự hài hoà, và nhớ chọn vị trí nhiều ánh sáng và thông thoáng để treo nhé. Tuy nhiên, đừng treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở phòng ngủ vì có thể gây khó ngủ, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ. 

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió được thiết kế đúng vị trí để mang lại thuận lợi cho gia chủ nhiều hơn
Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió được thiết kế đúng vị trí để mang lại thuận lợi cho gia chủ nhiều hơn

– Chọn màu sắc của bức tranh: Màu sắc bức tranh cần hợp tông màu với màu sắc chung của tường và nội thất trong phòng như gối tựa hoặc sofa. Bạn có thể nhờ người tư vấn thêm về màu sắc nếu muốn tạo điểm nhấn, gam màu nổi bật cho không gian hơn. Chú ý là đừng vẽ bức tranh với màu sắc u ám, vẽ những cơn sóng biển cuồn cuộn, vẽ con thuyền tròng trành trong bão… mà hãy vẽ cảnh sóng biển hiền hoà, con thuyền dễ dàng lướt sóng.

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió phải được thiết kế màu sắc hợp với mệnh của gia chủ
Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió phải được thiết kế màu sắc hợp với mệnh của gia chủ làm cho gia chủ đại phát lên 

Tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì? 

Để biết tranh Thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào thì bạn cần hiểu về quan hệ tương sinh tương hợp trong ngũ hành:

  • Quan hệ tương hợp: mệnh Thủy với mệnh Thủy, người mệnh Thủy có thể treo được tranh thuận buồm xuôi gió.
  • Quan hệ tương sinh: Thủy sẽ sinh ra Mộc (cây muốn lớn thì phải có nước) – những người mệnh mộc hợp với dòng tranh này, luôn gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
  • Quan hệ tương nhập: Kim sinh Thủy – trường hợp này vẫn có thể treo được tranh nhưng mọi thứ chỉ diễn ra bình thường.
Tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì để hợp với gia chủ nên chú ý khi chọn tranh
Tranh dán tường 3D Thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì ? để hợp với gia chủ nên chú ý khi chọn tranh

Thuận buồm xuôi gió là bức tranh mang hành Thủy trong phong thủy ngũ hành, nên dòng tranh hợp nhất với tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân. Tương ứng với các năm sinh sau:

  • Mệnh Mộc (tuổi Dần, tuổi Mão) vô cùng hợp để trang trí  Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió. Những năm sinh thuộc mệnh này hợp: 1950, 1951, 1974, 1975, 2010, 2011.
  • Mệnh Thủy (tuổi Tý, tuổi Hợi) hợp để treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Những năm thuộc mệnh: 1936, 1959, 1972, 1983, 1996, 2019.
  • Mệnh Kim (tuổi Dậu, tuổi Thân) có thể treo tranh. Những năm thuộc mệnh: 1932, 1933, 1992, 1993.
Tranh 3D thuận buồm xuôi gió giả cẩm thạch hợp mệnh kim gia chủ phát tài phát lộc
Tranh 3D thuận buồm xuôi gió giả cẩm thạch hợp mệnh kim gia chủ phát tài phát lộc tiền vô như nước sông đà 

Đó là những tuổi hợp nhất để trang trí Tranh dán tường 3D Thuận buồm xuôi gió, bạn có thể thêm các chuyên gia để biết cách chọn tranh phù hợp với các thành viên trong gia đình. 

Các mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió 

Tranh mạ đồng và mạ vàng Thuận buồm xuôi gió 

Tranh mạ đồng và mạ vàng thuộc dòng tranh cao cấp hơn và là sản phẩm quà tặng phong thủy quý được nhiều người ưa thích. Tranh mạ đồng, mạ vàng thuận buồm xuôi gió thường được các nghệ nhân kim hoàn gia công tỉ mỉ và chi tiết bằng công nghệ hiện đại đảm bảo giữ được sự sắc nét, mềm mại trong thành phẩm. 

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió mạ vàng chở vàng về đầy ắp
Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió mạ vàng chở vàng về đầy ắp 

Chất liệu đúc là đồng nguyên chất và bề mặt được mạ đồng hoặc mạ vàng ròng. Ánh kim loại sáng rực là điểm nổi bật nhất, làm toát lên sự sang trọng, ấn tượng cho bức tranh.

Tranh đính đá Thuận buồm xuôi gió 

Tranh đính đá luôn nằm trong top yêu thích với dòng tranh dán tường 3D. Tranh thuận buồm xuôi gió được đính đá cũng tạo nên sự đẹp mắt, nhất là thể hiện các chi tiết sóng biển lấp lánh. Các mẫu tranh sẽ được in hình sẵn trên mặt vải rồi sau đó đính lên các hạt nhựa đầy màu sắc tạo thành hình bức tranh hoàn hảo. 

Tranh 3d thuận buồm xuôi gió đính đá
Tranh 3d thuận buồm xuôi gió đính đá

Mua treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở đâu tại Tp. HCM?

Hiện nay, có khá nhiều các dịch vụ cung cấp tranh thuận buồm xuôi gió 3D dán tường cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với các kỹ thuật in bình thường thì bạn có thể chọn mua tuỳ ý, nhưng với dòng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng hay đính đá thì bạn nên chọn các công ty dịch vụ uy tín để có sản phẩm chất lượng hơn. 

Tranh 3D dán tường hay treo tường thuận buồm xuôi gió hình cây lộc vàng là tốt nhất
Tranh 3D dán tường thuận buồm xuôi gió hình cây lộc vàng rước lộc vào nhà là tốt nhất

Ở TP. HCM, bạn có thể tìm được các sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, đính đá tại Tăng Thiện Lạc. Các sản phẩm của Tăng Thiện Lạc được hoàn thiện bởi các nghệ nhân kim hoàn lành nghề, trau chuốt trong từng chi tiết để làm nổi bật màu sắc, thể hiện được tinh thần và khí phách mạnh mẽ vượt khăn của con thuyền khi ra khơi. 

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió phòng khách tạo cho gia chủ tự tin thành công thắng lợi vẻ vang
Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió phòng khách tạo cho gia chủ tự tin thành công thắng lợi vẻ vang

Tải mẫu ấn tượng tại Drive: https://drive.google.com/drive/

Quý khách có nhu cầu mua tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại TP. HCM hay các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ với Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc theo hotline 028.66.50.50.59 để được tư vấn chi tiết và sở hữu tranh thuyền buồm phong thủy đẹp nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)
0938 690 193