Tranh văn phòng làm việc giám đốc trang trí dán tường 3D đẹp hiện đại

Tranh treo tường thư pháp làm cho giám đốc thuận lợi trong việc kinh doanh vì nhiều câu rất bổ ích 

Phòng giám đốc có thể nói là căn phòng hội tụ nhiều “tinh hoa” nhất của cả cả sở làm việc của doanh nghiệp. Phòng giám đốc là nơi tiếp khách, nơi của nhà lãnh đạo làm việc và phát triển các hạng mục công việc. Vì vậy, việc trang trí phòng giám đốc là rất quan trọng và rất nhiều người nhận tranh tường 3D thể hiện được vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng giám đốc.

Tranh 3D dán tường văn phòng giám đốc sang trọng đón thành công
Tranh 3D dán tường văn phòng giám đốc sang trọng đón thành công rạng rỡ 

Khác với phòng làm việc của nhân viên, văn phòng làm việc của giám đốc cần phải có sự sang trọng và cả yếu tố “cá nhân” nhất định. Và mỗi vị giám đốc lại có những sở thích, tư duy khác biệt, và tranh dán tường 3D chính là công cụ tốt nhất để thể hiện được sự khác biệt đó.

Treo tranh tường để tạo không gian hiện đại và sang trọng cho phòng giám đốc

Để không gian phòng giám đốc có tính thẩm mỹ cao, bên cạnh những chậu cây cảnh, bức tượng, thì bạn nên điểm tô thêm bằng những bức tranh treo tường để thể hiện ý nghĩa nào đó mang lại may mắn và thịnh vượng trong công việc. Nó cũng là cách để các vị giám đốc thể hiện tư duy và cá tính của mình. 

Treo tranh tường 3D cũng là ý tưởng không thể thiếu, đó là cách đơn giản để làm cho gian phòng trở nên lịch sự, thẩm mỹ hơn, vừa thể hiện được vị thế của người lãnh đạo. Dù ít hay nhiều thì văn phòng không thể để trống những bức tường được, nó sẽ trống trải và đơn điệu lắm. 

Tranh 3D dán tường cảnh biển để tạo không gian hiện đại và sang trọng cho phòng giám đốc
Tranh 3D dán tường cảnh biển để tạo không gian hiện đại và sang trọng cho phòng giám đốc

Cũng tuỳ vào nội thất bên trong phòng giám đốc bao gồm bàn ghế làm việc, một bộ bàn ghế họp để tiếp khách, tủ đựng tài liệu hoặc kệ để sách, cây đàn… thì bạn mà bạn phải chọn tranh treo tường 3D cho phù hợp.

Kế đến là chọn kích thước tranh dán tường văn phòng làm việc phải phù hợp và tương xứng với diện tích căn phòng. Cụ thể kích thước bao nhiêu bạn phải làm việc trực tiếp với đơn vị thi công tranh, họ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn để có bức tranh đẹp, cách treo tranh hợp hướng và nổi bật. 

Ví dụ như, phòng giám đốc có không gian nhỏ, thì kích thước tranh phải vừa phải,  treo tranh có kích thước vừa phải, nên chọn loại tranh dọc để đẩy chiều cao phòng lên và cảm giác thông thoáng hơn. Ngược lại, với các phòng giám đốc rộng rãi thì bạn nên treo một bức tranh khổ lớn, có chiều ngang để thể hiện quyền uy của người lãnh đạo.

Các chủ đề tranh tuyệt đẹp cho phòng giám đốc

1. Tranh treo tường thư pháp

Dân tộc châu Á chúng ta vô cùng thích thể loại tranh thư pháp với các để thể hiện sự tinh tế và hiểu biết của người treo tranh, đông thời có thể chiêm nghiệm ý nghĩa từ ngữ thể hiện trên bức tranh về cuộc sống. Vì vậy, các vị lãnh đạo lại càng phải có cái nhìn “cao” hơn mọi người một bậc nên rất yêu thích tranh thư pháp và ưu tiên treo ở những vị trí dễ nhìn nhất trong phòng. 

Tranh treo tường thư pháp làm cho giám đốc thuận lợi trong việc kinh doanh vì nhiều câu rất bổ ích 
Tranh treo tường thư pháp làm cho giám đốc thuận lợi trong việc kinh doanh vì nhiều câu rất bổ ích

Tranh thư pháp với các chữ quen thuộc như chữ lộc, phát, thịnh vượng,… đều có ý nghĩa tốt cho việc kinh doanh. Hay bạn có thể treo bức tranh có những câu thư pháp để văn vẻ hơn.  

2. Tranh treo tường tứ quý

Tranh tứ quý thể hiện 4 loài cây là tùng – cúc – trúc – mai, tượng trưng cho bốn mùa trong năm là loại tranh được rất nhiều người yêu thích. Trong văn hóa phương Đông, bộ tứ còn có ý nghĩa là viên mãn, đủ đầy và hạnh phúc nên chúng ta thường treo 4 bức tranh song song nhau để cầu mong cả năm sự đầy đủ, sum vầy và may mắn.

Tranh treo tường tứ quý làm cho gia chủ nhanh phát tài phát lộc
Tranh treo tường tứ quý hợp phong thủy làm cho giám đốc ký nhiều hợp đồng lớn nhanh phát tài phát lộc

Cũng như vậy trong kinh doanh, tranh tứ quý cũng có ý nghĩa về phong thủy, nó thể hiện cho sự thuận lợi, cho các bước tiến vững chãi cho cả năm. Vì vậy tranh tứ quý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời tranh dán tường phòng làm việc giám đốc.

3. Tranh treo tường thuyền buồm, phong thuỷ

Hình ảnh thuyền buồm vươn ra ngoài biển lớn rất quen thuộc và có tác dụng thị giác mạnh với người xem. Với người lãnh đạo, họ luôn có tư duy tích cực, lèo lái công việc thật hiệu quả, đương dầu với các khó khăn trở ngại như muôn vàn sóng biển trùng xa! 

Như tên gọi, tranh hình thuyền buồm có ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, sẽ mang đến sự thuận lợi và trôi chảy trong kinh doanh, thịnh vượng. Các giám đốc sẽ mang đến những hợp đồng lớn, những cuộc giao dịch tốt đẹp về cho công ty mình.

Tranh treo tường thuyền buồm, phong thuỷ làm cho công ty gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh
Tranh treo tường thuyền buồm, phong thuỷ làm cho công ty gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh

Vì có yếu tố phong thuỷ, nên khi treo tranh thuyền buồm cho phòng giám đốc, bạn nên treo tranh gần cửa ra vào và đầu chiếc thuyền hướng đi vào phòng, để cho tài lộc sẽ kéo về công ty và mang đến những thành công bất ngờ trong tương lai.

Ngoài hình ảnh thuyền buồm, người giám đốc còn có thể chọn những bức tranh phong thuỷ linh vật hay cảnh vật phù hợp với mình để gia tăng sự tự tin, thể hiện tài năng của mình hơn.

4. Tranh treo tường tôn giáo

Đây cũng là một dạng tranh treo tường mỏng yếu tố tâm linh và hường theo chỉ thị của ban giám đốc. Vị giám đốc theo tôn giáo hay quý mến Phật giáo, Thiên chúa giáo hay tôn giáo nào thì thường có niềm tin mãnh liệt nơi tâm linh. Họ tin vào sự nỗ lực của bản thân, tin vào lối sống đẹp đẽ, cao thượng thì sẽ gặp được may mắn, được sự ủng hộ của mọi người và cả thần linh. Hơn hết nữa, đó sẽ là hình thức để mỗi người nhìn lại mình, để tâm an và yêu đời.

Tranh treo tường phật giáo tạo cho không gian làm viêc an lạc may mắn hơn
Tranh treo tường phật giáo tạo cho không gian làm viêc an lạc may mắn bình an hơn 

Vì vậy, đây được xem là dòng tranh đặc biệt và được tôn trọng nên bạn phải tham khảo ý kiến giám đốc và thi công phải thật cẩn thận chu đáo nhé. 

5. Tranh treo tường trừu tượng, nghệ thuật

Những bức tranh này đòi hỏi người xem phải có kiến thức lớn mới có thể thưởng thức được ý nghĩa của nó. Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau về nghệ thuật và mỗi ngày lại sẽ hiểu thêm được phần tư tưởng trong các bức tranh đó. Trên thị trường có rất nhiều bức tranh trừu tượng, bình hoa tranh nghệ thuật mà bạn có thể tham khảo.  

Những bức treo tường như thế này sẽ mang đến cho không gian phòng làm việc sự hiện đại và phá cách. Nó không chỉ làm nên đẳng cấp của công ty và mà còn tạo được ấn tượng mạnh trong mắt những vị khách ghé thăm phòng giám đốc.

Tranh treo tường trừu tượng, nghệ thuật làm cho không gian mang tính hiện đại trẻ trung nhiều hơn
Tranh treo tường trừu tượng, nghệ thuật làm cho không gian mang tính hiện đại trẻ trung nhiều hơn

6. Tranh treo tường cuộc sống

Tranh về cuộc sống như thiên nhiên, phòng cảnh, đời sống con người năm châu cũng là các chủ đề hay và tươi vui cho văn phòng làm việc giám đốc. Những bức tranh tường này không mang yếu tố phong thuỷ, ai thích sự tự do, phóng khoáng hay muốn tạo không khí tươi sáng, ca ngợi tình yêu cuộc đời, cuộc sống sẽ thích chủ đề này. 

Tranh về cuộc sống thế này rất dễ tìm. Bạn chỉ cần ngẫu nhiên chọn ra trong các thiết kế là đã có ngay các mẫu đẹp và ý nghĩa rồi.

Tranh treo tường cuộc sống cảnh đồng quê yên bình ấm no hạnh phúc
Tranh treo tường cuộc sống cảnh đồng quê mùa gặt lúa vui vẻ yên bình ấm no hạnh phúc

Với những chủ đề trên, bạn đã dần làm cho văn phòng giám đốc của mình trở nên sang trọng và vô cùng hiện đại. Không những đẹp mà còn có khả năng mang lại hiệu quả làm việc cao nhất, xứng tầm nhà lãnh đạo của công ty. 

Với chủ để thể hiện đa dạng, phong phú, tranh dán tường 3D khổ nhỏ hay khổ lớn đều có tính thẩm mỹ tốt nhất. Việc sắp xếp, thiết kế nội thất cũng phải lưu ý để tạo cho không gian năng động, thoáng đãng. Và sử dụng tranh dán tường 3D văn phòng chính là sự lựa chọn không thể khác để bạn có thể thành công trong việc kiến tạo một không gian làm việc đẹp xuất sắc nhất.

Tranh treo phong thủy cá chép làm cho công ty ngày càng phát triển xứng tầm với cường quốc năm châu
Tranh treo phong thủy cá chép làm cho công ty ngày càng phát triển xứng tầm với cường quốc năm châu

Qua một số gợi ý bên trên, Tranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc hy vọng đã giúp bạn tìm được ý tưởng thiết kế tranh dán tường văn phòng làm việc hoàn hảo. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, kích thước hay các chủ đề khác phù phù hợp với ban giám đốc của mình hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.66.50.50.59 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

0938 690 193