[Bạn đã biết] Ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành?

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành

Được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhưng nhiều người không biết về ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành. Chỉ khi hiểu được được ý nghĩa thì bạn mới biết cách chọn và sử dụng đúng cách.

Vạn Lý Trường Thành không phải chỉ là kiệt tác xây dựng ngoài hiện thực mà đây cũng được xem là kiệt tác nghệ thuật tranh ảnh, nhất là dòng tranh dán tường. Những người nghệ sĩ đã sử dụng hình ảnh Vạn Lý Trường Thành để đưa vào những bức tranh dán tường tiện lợi. Điều này không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn giúp gia chủ đạt được nhiều thành công trong công việc và gia đình. Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy cũng như đơn vị cung cấp tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành uy tín trong bài viết dưới đây nhé.

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 1
Tranh Vạn Lý Trường Thành đem lại nhiều ý nghĩa phòng thủy quan trọng cho gia chủ

Ý nghĩa phong thủy của tranh dán tường vạn lý trường thành

Tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành nằm trong bộ tranh phong cảnh thiên nhiên. Những bức tranh Vạn Lý Trường Thành thường bao gồm Vạn Lý Trường Thành, mây, núi, chim,…tất cả những điều này tạo nên nét đẹp thiên nhiên hữu tình, đơn giản nhưng vô cũng thu hút.

Nhưng ít ai biết bức tranh Vạn Lý Trường Thành còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng cho gia chủ. Treo hoặc dán tranh Vạn Lý Trường Thành trong phòng khách sẽ giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi những điều xấu, ngoài ra còn giúp công danh sự nghiệp của gia chủ được bền vững và phát triển giống như bức tường thành chạy dài không có điểm dừng.

Việc sử dụng tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành trong gia đình còn giúp gia chủ giữ vững tình cảm giữa các thành viên, đem đến cuộc sống viên mãn, khăng khít và yên bình.

Những lưu ý khi sử dụng tranh Vạn Lý Trường Thành

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 2
Tranh dán tường thích hợp với không gian phòng khách rộng rãi

Vì là một bức tranh phong thủy nên khi sử dụng gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

  • Vị trí dán tranh: Nên dán tranh Vạn Lý Trường Thành tại phòng khách, nơi có không gian rộng rãi vì tranh là một bức nguyên tấm khó chia nhỏ nên chỉ có thể treo tại những khu vực có không gian rộng. Tuy nhiên một vài trường hợp tranh cũng được chia thành 2 hoặc 3 bức nhỏ ghép lại, nhưng những bức tranh ghép thích hợp với văn phòng làm việc hơn phòng khách gia đình.
  • Hướng tranh phù hợp: Nên dán tranh tại hướng Đông Nam của ngôi nhà vì đây là hướng Mộc rất thích hợp.
  • Lựa chọn màu sắc tranh: Hài hòa với không gian gia đình để không tạo cảm giác gò bó, chật hẹp hay thiếu sáng.
  • Lựa chọn tranh phù hợp với cung mạng của chủ nhà: Chủ nhà nên tham khảo ý kiến của những nhà phong thủy trước khi lựa chọn màu tranh, loại tranh, chất liệu, chi tiết để đảm bảo không làm sai phạm phong thủy.
  • Lựa chọn kích thước tranh phù hợp: Tuy là tranh nguyên tấm nhưng có thể thay đổi thành nhiều size khác nhau nên tùy không gian mà chủ nhà sẽ lựa chọn kích thước phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới phong thủy gia đình.
  • Tránh để tranh Vạn Lý Trường Thành với các bức tranh phong thủy khác: Liên quan đến phong thủy sẽ có điểm hợp và điểm không hợp nên việc lựa chọn hay bố trí tranh cần cẩn thận hơn. Chủ nhà nên tránh các đồ vật hay bức tranh khác có thể làm ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy mà tranh Vạn Lý Trường Thành.

Các mẫu tranh Vạn Lý Trường Thành được ưa thích nhất

Trên thị trường hiện có các mẫu tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành được ưa thích nhất như:

Tranh mặt trời mọc tại Vạn Lý Trường Thành

Là một bức tranh phong cảnh vào lúc bình minh với ánh nắng nhẹ nhàng tươi mới của buổi sáng sớm. Tranh nổi bật với màu vàng rực rỡ của ánh mặt trời kết hợp với màu nâu của tường thành và màu xanh của núi rừng. Nếu đã từng nhìn qua bức tranh này bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi vẻ đẹp kỳ vĩ và thu hút của Vạn Lý Trường Thành buổi sáng sớm.

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 3
Mặt trời mọc tại Vạn Lý Trường Thành rất nổi bật với màu sắc rực rỡ
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 13
Tranh mặt trời mọc trong sương sớm ban mai
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 16
Tranh mặt trời mọc truyền năng lượng tích cực cho mỗi ngày
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 19
Tranh mặt trời mọc tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 20
Tranh mặt trời mọc bình yên bên con suối
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 21
Tranh vẽ mặt trời mọc đẹp thơ mộng trên núi rừng

Tranh Vạn Lý Trường Thành kết hợp với những con vật

Đây có thể xem là mẫu tranh phổ biến và được ưa chuộng nhất. Những bức tranh tường thành kết hợp với con vật như hổ, phượng, cò, công,… giúp tăng tác dụng phong thủy cho gia chủ. Chính vì vậy những mẫu tranh này thích hợp cho phòng khách có không gian rộng rãi hay các văn phòng giám đốc, chủ tịch của công ty. Để tăng thêm mức độ sang trọng, bạn có thể yêu cầu in tranh lên các chất liệu vải cao cấp nhằm giúp hình ảnh sống động và chân thực hơn.

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 4
Tranh hổ và đại bàng quyền uy, thể hiện cho sức mạnh
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 2
Tranh đại bàng giả ngọc sang trọng, hiện đại
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 18
Tranh đại bàng giả ngọc sang trọng, quyền quý
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 9
Tranh đại bàng giả vàng cho không gian sự sang trọng, quyền quý
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 11
Tranh đại bàng tung cánh thể hiện sự uy dũng trước mọi khó khăn
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 15
Tranh đại bàng cầu công danh, tiền tài cho gia chủ
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 14
Tranh con hổ quyền uy giữa núi rừng

Tranh Vạn Lý Trường Thành kết hợp với hoa

Bức tranh này thường khá nhẹ nhàng, yên bình nên thích hợp cho những chủ nhà yêu thiên nhiên, mong muốn có cuộc sống thư thái, thoải mái mỗi ngày. Bức tranh Vạn Lý Trường Thành kết hợp với hoa đào, mai, lá phong, mẫu đơn,… thường có màu sắc tươi sáng, rực rỡ rất thích hợp cho không gian phòng khách nhỏ. Sự kết hợp này làm không gian trở nên rộng hơn và thoáng hơn.

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 6
Tranh Vạn Lý Trường Thành tươi sáng với sắc hoa rực rỡ
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 10
Tranh Vạn Lý Trường Thành đẹp mê hồn với trăm hoa đua sắc
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 12
Tranh Vạn Lý Trường Thành có hoa và mặt trời đẹp nao lòng
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 5
Tranh Vạn Lý Trường Thành tươi sáng, mang nguồn năng lượng tốt lành

Mẫu khác

ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 22
Tranh vẽ Vạn Lý Trường Thành đẹp thơ mộng
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 17
Tranh đại bàng thể hiện cho sức mạnh và ý chí
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 15
Tranh Vạn Lý Trường Thành màu vàng ấn tượng
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 11
Tranh thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp
ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành 7
Một mảng màu tươi sáng tại Vạn Lý Trường Thành mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian

Có thể bạn quan tâm: Tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành 3D đẹp – độc – lạ

Đơn vị uy tín cung cấp tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành

Công ty TNHH TM & DV Trang trí nội thất Tăng Thiện Lạc là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp tranh dán tường các loại. Công ty được những nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm chất lượng cao, bền

Với phương châm hết lòng phục vụ khách hàng, Tăng Thiện Lạc đã và đang đầu tư nhiều trang thiết bị in giúp đem đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo về màu sắc và bố cục. Ngoài ra, với chất liệu in đa dạng, cao cấp giúp bức tranh dán được bền hơn và dễ lau chùi hơn. Công ty hiện đang cung cấp rất nhiều tranh dán tường các loại theo chủ đề hoặc theo đối tượng, vị trí để khách hàng lựa chọn. Ngoài tranh Vạn Lý Trường Thành thì còn nhiều mẫu tranh khác đặc sắc như: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh Mã Đáo Thành Công, tranh Bản Đồ Thế Giới, tranh hoa hồng,… Khách hàng có thể lên website https://tangthienlac.com/ để tham khảo hoặc liên hệ với nhân viên công ty để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Ngoài chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ của công ty Tăng Thiện Lạc cũng rất được lòng khách hàng. Khách hàng khi liên hệ với công ty sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp về mọi mặt của đội ngũ nhân viên tư vấn. Bên cạnh đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên được đào tạo thì đội ngũ nhân viên tư vấn cũng thường xuyên được rèn luyện nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

thi công tranh Vạn Lý Trường Thành 1
Hình ảnh thi công thực tế tại Tăng Thiện Lạc 1
thi công tranh Vạn Lý Trường Thành 2
Hình ảnh thi công thực tế tại Tăng Thiện Lạc 2
thi công tranh Vạn Lý Trường Thành 3
Hình ảnh thi công thực tế tại Tăng Thiện Lạc 3
thi công tranh Vạn Lý Trường Thành 4
Hình ảnh thi công thực tế tại Tăng Thiện Lạc 4

Bên cạnh đó, các dịch vụ khác như bóc, dán, bảo hành, thay mới,.. cũng được thực hiện theo quy trình và đảm bảo thành phẩm sau khi thực hiện. Công ty còn cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tùy thời điểm. Các chương trình khuyến mãi thường được áp dụng như giảm giá, tặng kèm, miễn phí dán tường,…

Ngoài các mẫu có sẵn, nhân viên còn hỗ trợ khách hàng tìm mẫu, chỉnh sửa thiết kế và thay đổi kích thước nhằm làm gia tăng sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng. Đến với Tăng Thiện Lạc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

hướng dẫn cách tự đo diện tích tranh
Hướng dẫn cách tự đo diện tích tranh

Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa tranh Vạn Lý Trường Thành hoặc xem thêm các mẫu khác, bạn hãy liên hệ với Tăng Thiện Lạc để được tư vấn kỹ càng hơn. Hotline: 028.66.50.50.59  –  0938.690.193


Xem thêm: Tổng hợp mẫu Tranh mới được Tăng Thiện Lạc tuyển chọn

Video Thực Tế : Quay cận cảnh thực tế

Tải mẫu ấn tượng tại Drive: https://drive.google.com/drive/

Tăng Thiện Lạc có thể in theo các hình ảnh trên shutterstock Quý khách có thể lựa chọn và gửi lại hình ảnh để bên Công Ty thiết kế nhé! Click link này: https://www.shutterstock.com/vi/search/3d+background

Ngoài ra Tăng Thiện Lạc còn đáp ứng nhu cầu Thi công Tranh 3D 5D 8D 16D Trần Xuyên Sáng tất cả các Quận, Huyện khu vực… cũng như 63 Tỉnh Thành trên Toàn Quốc, nhận ✈ Ship hàng đi nước Ngoài tặng keo và hướng dẫn chi tiết cách dán Tranh tận tình để khách tự dán mà không cần phải tìm kiếm thợ, tốn tiền mướn thợ.

Nắm bắt được tâm lý cũng như sự lo lắng của Khách hàng về vấn đề 🛠 bảo hành bảo trì dài hạn trong thời gian sử dụng xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, nên Tăng Thiện Lạc đã củng cố đội ngũ kỹ thuật cũng như đội ngũ chuyên bảo hành bảo trì trên Toàn Quốc, có được như vậy Tăng Thiện Lạc mới tự tin thi công trên 63 Tỉnh Thành và đây cũng chính là điều kiện để Tăng Thiện Lạc tồn tại và được nhiều Khách Hàng tin tưởng tín nhiệm cho đến ngày nay.

Rất mong đón nhận được sự quan tâm tín nhiệm của khách hàng ngày càng nhiều với Tăng Thiện Lạc.
Xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)
0938 690 193